godaddy cpanel

GoDaddy Hosting đã dùng Cpanel, nên đăng ký ngay lúc này

Dạo gần đây GoDaddy đang có những hướng phát triển mạnh sang mảng hosting, ví dụ như vụ mua lại nhà cung cấp hosting Media Temple đình đám đợt vừa rồi. Và giờ là việc GoDaddy mạnh tay thay đổi hệ thống quản lý hosting sang Cpanel quen thuộc.

Từ trước đến giờ GoDaddy vẫn sử dụng hệ thống quản lý hosting của riêng mình, điều này gây không ít khó khăn cho những bạn đã quen với Cpanel. Có vẻ như GoDaddy biết được điều này nên hãng đã quyết định nâng cấp tất cả các gói hosting Linux lên sử dụng Cpanel (Windows thì có Parallels® Plesk Panel)

Vì chỉ có những gói hosting mới đăng ký có Cpanel nên mình đã đăng ký sử dụng coupon giảm giá chỉ còn 1.99$, miễn phí 1 domain để test thử hệ thống quản lý cpanel của GoDaddy xem thế nào.

IP của mình là 192.186.209.135, hiện tại mới chỉ có 1 website khác đang chạy cùng server thôi. Mặc định khi đăng ký datacenter ở US.

Sau khi đăng ký hosting xong bạn mới cần cài đặt domain, username, password và lưu ý là domain chính sẽ không thể tự thay đổi được như trước đây mà phải liên hệ support để họ đổi giúp.

Bản Cpanel này là bản được chỉnh sửa lại (đẹp hơn rất nhiều) chứ không phải bản nguyên gốc như các bạn vẫn thấy ở StableHost hay HostGator. Tuy nhiên tất cả các chức năng vẫn y nguyên.

godaddy cpanel

Mình nhìn qua các thông số thì thấy hosting ở đây rộng rãi hơn những chỗ khác (vd Entry Processes 100), trong Service Status thì thấy có hẳn 24 cpus (tương đương StableHost); server mới tinh, RAM, dung lượng ổ đĩa trống rất nhiều.

godaddy server status

Về tốc độ thì mình đã test thử, upload và download được full speed.

Mình nghĩ GoDaddy mới bổ sung thêm một loạt server mới để có thể sử dụng được Cpanel, nên thời gian hiện tại sẽ có ít website hoạt động, server không bị quá tải nhiều. Thời điểm hiện tại đang rất tốt để đăng ký một gói hosting ở đây nhé.

Link bài viết giới thiệu coupon giảm giá hosting chỉ còn 1.99$/tháng miễn phí domain ở đây.

Truy cập GoDaddy: http://www.godaddy.com

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *