GoDaddy Domain Privacy 5.99 usd

GoDaddy giảm giá Domain Privacy chỉ 5.99$/năm, dùng thêm coupon còn 3.59$

GoDaddy mới điều chỉnh giá một loạt các dịch vụ, trong đó chức năng ẩn thông tin tên miềnDomain Privacy được giảm chỉ còn 5.99$/năm.

GoDaddy Domain Privacy 5.99 usd

Hiện tại, nếu muốn ẩn thông tin đăng ký tên miền ở GoDaddy, bạn sẽ chỉ phải chi 5.99$/năm mà thôi, trước đó là 7.99$. Khi đăng ký sử dụng thêm coupon giảm giá 40%, giá chỉ còn 3.59$.

Đây là mức giá rẻ nhất từ trước đến nay của GoDaddy dành cho Domain Privacy, các bạn nên tranh thủ đăng ký. Trước đây có coupon 1$, 2$ nhưng rất tiếc lại không áp dụng cho khách hàng Việt Nam.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận coupon và tới trang đăng ký

Đăng ký ngay Domain Privacy chỉ với 3.59$/năm

Coupon giảm giá 40% như đợt này rất hiếm và sẽ nhanh chóng hết hạn. Lúc đó, hãy sử dụng coupon giảm giá Domain Privacy chỉ còn 3.99$ có từ trước.

Giảm giá Domain Privacy chỉ còn 3.99$/năm

***Thanh toán được bằng PayPal, thẻ Visa/Master hoặc Instore Credit.

Bên cạnh GoDaddy, một số nhà cung cấp tên miền hiện còn đang tặng miễn phí dịch vụ ẩn thông tin như Namesilo, Namecheap, Uniregistry… Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, hãy tham khảo danh sách tổng hợp này nhé.

Thông thường nếu muốn ẩn thông tin cá nhân, một số bạn hay điền thông tin giả – việc này vi phạm quy định của ICANN và có thể khiến bạn khó lấy lại domain nếu xảy ra tranh chấp hoặc tệ nhất là bị thu hồi tên miền. Tốt nhất để đảm bảo an toàn thông tin, nên dùng các dịch vụ Private Whois.

>> Nhấn vào đây để xem thêm các ưu đãi khác của GoDaddy, hosting chỉ từ 1$, free tên miền.

Update: chương trình kết thúc rồi nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *