GoDaddy đã chính thức tiếp nhận tên miền hết hạn từ Name.com

Như đã thông báo từ trước đó, kể từ đầu năm nay, các tên miền hết hạn của Name.com đã được chuyển về bán đấu giá trên nền tảng GoDaddy Auctions.

Tháng 6/2017, sau khi mua lại Rightside, Donuts chính thức tiếp quản Name.com và rất nhiều phần mở rộng mới từ công ty này.

Nếu như trước đây, các tên miền hết hạn của Donuts được chuyển qua xử lý tại NameJet thì hiện tại, khi không còn sở hữu Tucows nữa, Donuts đã chọn GoDaddy làm đối tác chiến lược kể từ 2018. Đương nhiên, các tên miền hết hạn của Name.com cũng sẽ được chuyển tới GoDaddy và bán đấu giá trên nền tảng GoDaddy Auctions mà Bố già cung cấp. Thông tin này đã được cả GoDaddy và Donuts xác nhận từ nửa cuối tháng 10/2017.

Những thành viên sử dụng dịch vụ ở Name.com cho biết, hiện tại, tên miền hết hạn ở đây đã được chuyển qua GoDaddy Auctions!

Các bạn còn nhớ không, tháng 5/2017, Tucows đã ngừng hợp tác với GoDaddy, chuyển tên miền hết hạn của mình về NameJet. Nhưng bất ngờ rằng, chỉ sau nửa năm công ty này quay trở lại với GoDaddy. Vậy là chỉ trong năm 2017, GoDaddy đã hút mất 2 đối tác lớn của NameJet, một trong số đó còn sở hữu tới 50% cổ phần.

Điều này chỉ có thể lý giải bằng một nguyên nhân duy nhất mà thôi: GoDaddy Auctions đã đem lại lợi nhuận vượt trội hơn hẳn so với NameJet.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *