GoDaddy Cloud Server

GoDaddy bắt đầu kinh doanh Cloud Server – Dùng thử 30 ngày Free

GoDaddy mới đưa ra thông báo chính thức cung cấp dịch vụ Cloud Server, phục vụ đối tượng khách hàng vừa và nhỏ.

GoDaddy Cloud Server

Cùng với việc ra mắt Cloud Server, GoDaddy còn bắt tay với Bitnami để cung cấp sẵn các ứng dụng Cloud Application phổ biến như WordPress, Drupal, Odoo, Magento, Ruby on Rails, Node.js… Chức năng này sẽ giúp bạn dễ dàng tạo server mới được cài đặt, cấu hình sẵn sàng chạy ngay lập tức.

Hệ thống cloud của GoDaddy được xây dựng trên OpenStack, sử dụng nền tảng ảo hóa KVM (Kernel-based Virtual Machine) và sử dụng ổ cứng SSD cho hiệu suất hoạt động rất tốt.

Mình thử dùng thì thấy GoDaddy mới chỉ có datacenter U.S. bao gồm Ashburn, VA và Phoenix, AZ. Tương lai sẽ được bổ sung thêm location Singapore – Asia và Amsterdam – Europe.

GoDaddy Cloud Datacenter

Tương tự DigitalOceanVultr, GoDaddy sử dụng mô hình dùng bao nhiêu tính tiền bấy nhiêu, pay-as-you-go model. Bảng giá hiện tại cũng tương tự như 2 nhà cung cấp này luôn. Gói thấp nhất 5$/tháng được 512MB RAM, 1 CORE Processor, 20GB SSD và 1TB Transfer.

Một số tính năng nổi bật của GoDaddy Cloud Server:

  • Tự động backup dữ liệu (hiện đang được Free) – Cam kết uptime 99.9%.
  • Tạo server từ snapshot.
  • Private networking.
  • Permanent IP và additional IP.

Mảng cloud server ngày càng cạnh tranh khốc liệt, qua đó sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Hi vọng trong thời gian tới GoDaddy sẽ sớm triển khai location Singapore phục vụ cho thị trường Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng.

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ Cloud Server ở GoDaddy với chương trình dùng thử 30 ngày miễn phí tại đây. Nếu đăng ký thì chọn location Phoenix nhé, cho tốc độ về Việt Nam tốt nhất.

Dung thu GoDaddy Cloud Server

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *