Wable

Giới thiệu Wable, VPS chất lượng với giá chỉ từ 0.75$/tháng

Nghe tên Wable đã lâu với chất lượng thuộc dạng top trên thế giới nhưng hôm nay mình mới có điều kiện giới thiệu cùng mọi người nhà cung cấp VPS này trên Chia Sẻ Coupon.

Wable

Wable là một nhà cung cấp mới xuất hiện, nhưng được mọi người chú ý và đánh giá cao vì chất lượng VPS ở đây rất tốt và rẻ.

VPS ở đây bán theo dạng bundle, tức là từng gói lớn. Bạn có thể chia nhỏ gói này ra thành nhiều VPS để mà sử dụng. Còn một điều đặc biệt nữa là tất cả các gói ở đây đều đi kèm với nhiều địa chỉ IPv4, gói rẻ nhất cũng được tới 3 IP, tha hồ làm VPN, sock.

Qua thời gian 1 tuần mình test dịch vụ ở đây thấy chưa bị downtime lần nào, network lúc nào cũng ổn định và đạt tốc độ cao. I/O speed cũng ngon.

Gói mình dùng thử nghiệm là Production Site (Bundle #3), hiện đang giảm giá 50% trọn đời chỉ còn 8$/tháng. Nếu cần VPS ổn định sử dụng lâu dài thì mình đánh giá gói này xứng đáng để mua đấy.

Gói rẻ nhất ở đây là 0.75$/tháng nhưng hạn chế nhiều thứ và bị block SMTP, site nhỏ thì có thể dùng, site vừa vừa thì không nên. Ngoài ra còn có rất nhiều Bundle khác nhau cho các bạn lựa chọn.

Truy cập vào Wable tại đây.

Lưu ý:

  1. Thanh toán bằng Paypal sẽ không phải verify số phone (việc này là không thể do VN không nằm trong danh sách hỗ trợ của Wable).
  2. Sau khi mua 1 Bundle bước tiếp theo là tạo VPS để sử dụng.
  3. Support của bọn này rất dở, trả lời sơ sài, linh tinh nên cần bình tĩnh khi tạo ticket laugh

Nếu bạn đã sử dụng VPS ở Wable, hãy để lại comment đánh giá nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *