a small orange

Giảm giá 25% tại A Small Orange

Trong đợt Black Friday 2013 vừa rồi, mình có thử đăng ký hosting ở một nhà cung cấp được đánh giá rất cao ở nước ngoài nhưng mới ở VN, đó là A Small Orange. Sau một thời gian sử dụng, mình thực sự rất ấn tượng với chất lượng hosting ở đây.

Mình có thử sử dụng hosting cho website http://dietvirus.info với khoảng 500 visit/day. Kết quả website luôn load rất nhanh, không hề bị time out (mình dùng script check website 1 lần/phút). Có thể một phần do toàn bộ hosting ở đây sử dụng ổ cứng SSD nên tốc độ luôn cao hơn thông thường.

Hiếm có nhà cung cấp hosting nào khiến mình ngạc nhiên về chất lượng như vậy. Hiện tại mình đã tự tin đăng ký thêm cả dịch vụ VPS của A Small Orange. Sắp tới sẽ có bài đánh giá hosting chi tiết cho mọi người.

a small orange

Trong thời gian chờ bài đánh giá, các bạn đã có thể trải nghiệm dịch vụ hosting ở đây với coupon giảm giá 25% cho tháng đầu tiên. Coupon này có thể sử dụng cho tất cả các loại hosting bao gồm Shared Hosting, Reseller Hosting, Business Hosting và Cloud VPS Hosting. Nhấn nút bên dưới để nhận mã giảm giá:

, chú ý chọn thời gian 1 tháng khi đăng ký nhé.

Ngoài ra, A Small Orange cũng đang có mã giảm giá 15% áp dụng khi thanh toán hosting với thời gian bất kỳ. Nếu bạn yên tâm lựa chọn hosting này như mình thì nên sử dụng mã giảm giá này. Nhấn nút bên dưới để nhận mã giảm giá:

Trong thời gian từ nay cho đến hết tuần, A Small Orange cũng tung ra chương trình khuyến mại nhân đôi dung lượng RAM VPS, giá không đổi khi đăng ký mới. Mình đang dùng VPS ở đây và chất lượng cũng rất tốt, nếu có câu hỏi nào các bạn cứ comment nhé.

Truy cập vào A Small Orange tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *