GetResponse Viet Nam

GetResponse đã đến Việt Nam – Dùng thử 30 ngày miễn phí

GetResponse là dịch vụ Email Marketing rất nổi tiếng trên thế giới và có khá nhiều người dùng ở Việt Nam. Với việc bổ sung ngôn ngữ tiếng Việt vào danh sách hỗ trợ, giờ đây các bạn có thể dễ dàng tạo các chiến dịch Email Marketing hoặc gửi thông báo tin mới như cách mà Chia Sẻ Coupon đang làm.

Mình nhận được email thông báo của GetResponse mấy ngày trước với hình ảnh linh vật đang đội chiếc nón lá rất vui nhộn:

GetResponse Viet Nam

Email Marketing là một kênh quảng cáo, tiếp cận trực tiếp người dùng rất hiệu quả. Các doanh nghiệp sử dụng email để quảng cáo sản phẩm, chăm sóc khách hàng; các blogger sử dụng email để thông báo tin bài mới, chia sẻ tài liệu, kinh nghiệm…

Trên thế giới việc sử dụng Email Marketing rất phổ biến, bản thân mình cũng đã sử dụng dịch vụ này cho blog Chia Sẻ Coupon từ rất sớm, hiện nay đang có hơn 12.500 người subcribe theo dõi, một con số cũng khá kinh khủng. Ngoài ra, blogger nổi tiếng Thạch Phạm cũng đang sử dụng dịch vụ của GetResponse.

Việc GetResponse hỗ trợ tiếng Việt sẽ giúp cho người dùng Việt Nam tiếp cận và sử dụng dễ dàng hơn, thu hút thêm rất nhiều người dùng. Nếu tài khoản của bạn không được tự động chuyển qua tiếng Việt, hãy lựa chọn ngôn ngữ ở phía dưới cùng trang web.

Hiện tại GetResponse đang cho phép dùng thử 30 ngày miễn phí. Đây là một cơ hội rất tốt để bạn trải nghiệm dịch vụ Email Marketing. Sau thời gian dùng thử nếu muốn tiếp tục hay không thoải mái.

Mình đã từng dùng GetReponse một thời gian dài trước khi chuyển qua Aweber, trước đó có dùng MailChimp. Nếu các bạn cần trợ giúp bất kỳ điều gì liên quan đến Email Marketing, hãy để lại comment bên dưới nhé.

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng GetResponse

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *