[Flash Sale] Tên miền .CO chỉ 4.99$ cuối tuần này

Cuối tuần này, một lần nữa, tên miền .CO sẽ xuất hiện trong chương trình Domain Happy Hour của Name.com, giá chỉ 4.99$ mà thôi.

Trong vòng 2h, từ 4h đến 6h sáng thứ 6, ngày 29/06/2018, bạn có thể đăng ký tên miền .CO với giá chỉ còn 4.99$/năm tại Name.com – giảm tới hớn 80%. Đặc biệt không giới hạn số lượng, chỉ cần trong khung giờ trên, mua bao nhiêu cũng được.

Mức giá này không ấn tượng lắm khi mà Z.com đang bán .CO với giá 87k (đã bao gồm VAT), trừ khi bạn ghét Z.com thì qua đây đăng ký cũng được laugh

Nhấn vào nút bên dưới để tới trang đăng ký:

Tên miền .CO giá chỉ 4.99$ tại Name.com

  • Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, gia hạn ở đây là 28$.
  • Thanh toán được bằng Paypal hoặc thẻ Visa/Master.

Domain Happy Hour là chương trình ưu đãi hàng tuần cho tên miền của Name.com, diễn ra vào 4h sáng thứ 6 hàng tuần – theo giờ Việt Nam. Thủ tục tham gia rất đơn giản, vào đúng khung giờ trên sẽ xuất hiện nút chia sẻ, bạn hãy nhấn Share hoặc Tweet về chương trình là mã coupon sẽ xuất hiện cho phép bạn sử dụng để đăng ký mới tên miền .CO.

Khi đăng ký các bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi đăng ký xong domain thì order và dùng coupon code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Chúc bạn canh me thành công.

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *