BigRock Flash Sale .NET domain Rs 49

Flash Sale! 15h30 chiều nay, tên miền .NET chỉ 0.73$

Chiều nay chuẩn bị có một cơn bão lớn đổ bộ lên Canh Mua, FLASH SALE tên miền .NET chỉ còn 0.73$ mà thôi.

BigRock Flash Sale .NET domain Rs 49

Mới đầu tuần này trên Canh Mua có coupon giảm giá tên miền .NET chỉ 2.98$, (rẻ nhất tính tới hiện tại) thì chiều nay, chúng ta sắp có giá rẻ hơn giá rẻ nhất nữa!

Theo giờ Việt Nam, vào lúc 15h30 ngày 16/6/2016 (chiều nay) BigRock sẽ tung ra ưu đãi lớn nhất trong năm dành cho tên miền .NET, chỉ 49Rs ~ 0.73$/năm mà thôi.

Tháng 6 năm ngoái, nhà cung cấp này cũng đã có chương trình khuyến mại tương tự nhưng cho cả tên miền .COM và .NET. Chúng ta hãy chờ xem chiều nay có gì?

Nhấn nút bên dưới để tới trang chủ BigRock và bắt đầu canh me

Tên miền .NET chỉ 0.73$

***Giá ưu đãi chỉ dành cho năm đầu tiên. Gia hạn năm sau là 579Rs, khoảng 8.62$. Thanh toán bằng thẻ Visa/Master, không dùng được PayPal.

Lưu ý: chỉ có một số lượng tên miền nhất định được cung cấp trong flash sale, hết số đó thì chương trình cũng kết thúc luôn. Vì vậy, hãy chọn sẵn tên miền mong muốn, lưu thông tin vào 1 file riêng, tới giờ khuyến mại chỉ việc copy/paste vào cho nhanh.

Update: chương trình dùng được cho cả tài khoản cũ và mới. Giới hạn tổng cộng 1.000 tên miền, mỗi người được đăng ký 2 domain.

Chúc các bạn canh me thành công!

Update: chương trình chỉ dành cho người Ấn Độ, phải có số phone Ấn Độ mới nhận được mã giảm giá. Nếu vẫn muốn đăng ký .NET bạn hãy tham khảo chương trình này giá chỉ 2.98$.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *