sad

[Expired] Giảm giá dịch vụ Email Marketing trọn đời tại GetResponse

Email Marketing là một phần không thể thiếu với các blogger chuyên nghiệp và GetResponse là lựa chọn rất tốt mà blog Chia Sẻ Coupon đang sử dụng. Thật may mắn khi trong ngày lễ tình nhân năm nay, hãng này có tung ra chương trình khuyến mại giảm giá lên đến 36% trọn đời.

Trước đây mình có dùng Feedburner để gửi tin bài mới hàng ngày cho các bạn đã đăng ký. Đối với một dịch vụ free mà được như thế là tốt lắm rồi. Tuy nhiên, theo thời gian nhu cầu của mình tăng lên, cần gửi Email Campaign, Autoresponder… nên mình đã quyết định nâng cấp sử dụng GetResponse. Cho đến bây giờ mọi thứ vẫn chạy rất tốt.

Mình chỉ tiếc là lúc đăng ký không có chương trình khuyến mại nào từ GetResponse cả nên phải đăng ký trả đầy đủ tiền, 25$/tháng sad. Còn bây giờ, với những bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ Email Marketing ở đây thì đang có một cơ hội rất tốt nhân ngày Valentine:

Trong vòng 24h, khách hàng mới sẽ có cơ hội được giảm giá từ 18% – 36% trọn đời khi đăng ký sử dụng dịch vụ tại GetResponse. Chương trình cụ thể như sau:

  1. Giảm 18% trọn đời tất cả các gói khi thanh toán hàng tháng.
  2. Giảm 36% khi thanh toán cả năm.

Mức giá như hình dưới :

bang gia getresponse

Ngay từ bây giờ, các bạn có thể đăng ký một account dùng thử tại GetResponse, nếu thấy dùng được thì nâng cấp lên tài khoản trả phí trong khi chương trình khuyến mại này đang diễn ra. Như vậy bạn sẽ tiết kiệm được nhiều $ nhất. Không muốn dùng có thể cancel.

Nhấn nút bên dưới để đến trang khuyến mại:

Chương trình có hiệu lực từ 8:00 ngày 14/2 tới 7:59 ngày 15/2 (theo giờ EST)  tức là từ 20h ngày 14/2 tới 19:59 ngày 15/2 theo giờ Việt Nam. Thanh toán được bằng PayPal.

Sử dụng dịch vụ của GetResponse mình tin chắc các bạn sẽ không thất vọng đâu. Có gì cần hỗ trợ, các bạn cứ để lại comment bên dưới mình sẽ support.

Happy Valentine’s day smile

Xem thêm Hướng dẫn sử dụng GetResponse

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *