Exabytes khuyến mại Cyber Monday – Domain/Hosting/VPS/Server giá 0.99$, có location Singapore

Exabytes hôm nay đã chính thức khởi động chương trình khuyến mại Black Friday & Cyber Monday – giảm giá cho toàn bộ dịch vụ, bao gồm: Tên miền, Hosting, VPS/Server – giá chỉ từ 0.00$.

Trong chương trình khuyến mại khủng – Crazy Promotion đợt này của Exabytes, nếu nhanh chân, bạn sẽ nhận được tên miền .BLOG hoàn toàn MIỄN PHÍ, mua tên miền .COM với giá chỉ 3.99$. Dịch vụ Hosting và VPS/Server cũng được giảm mạnh, chỉ còn 0.99$/tháng mà thôi. Cụ thể như sau:

Khuyến mại tên miền

  • MIỄN PHÍ tên miền .BLOG cho toàn bộ khách hàng, sử dụng code FREEBLOGDOMAIN.
  • Tên miền .BLOG giá chỉ 0.99$ khi đăng ký với mã BLACKFRIDAYBLOG.
  • Tên miền .COM chỉ 3.99$/năm với mã giảm giá BLACKFRIDAYCOM.
  • Mua 1, tặng 1 áp dụng khi đăng ký tên miền .ASIA.
Update: Đã hết slot đăng ký tên miền .BLOG miễn phí. Nếu vẫn cần đăng ký domain .BLOG thì bạn thử sử dụng code 0.99$ ở trên hoặc mua với giá 4.99$ với coupon ưu đãi dành riêng cho thành viên Canh Mua nhé!

Với coupon mới trong đợt này, tổng cộng bạn có thể mua đc 6 tên miền .COM với giá $3.99/năm/domain. Xem chi tiết các mã giảm giá trước tại đây.

Đặc biệt, tất cả các loại tên miền đăng ký trong đợt khuyến mại Black Friday cũng sẽ được tặng kèm theo dịch vụ DNS Management – quản lý DNS trực tiếp tại Exabytes mà không cần phải trả phí như mọi khi.

Khuyến mại Hosting

Cũng trong thời gian này, đăng ký WordPress Hosting hoặc Shared Hosting tại Exabytes giá cũng chỉ còn 0.99$/tháng mà thôi.

Đi cùng với mỗi gói hosting, ngoài tặng miễn phí tên miền .BLOG đi kèm, Exabytes còn FREE thêm cho khách hàng một số dịch vụ bảo bật cần thiết như: FREE SSL (https) + FREE Daily Backup.

Khuyến mại VPS/Server

Dịch vụ VPS/Server cũng được giảm giá tưng bừng đợt này – lên tới 95% trong dịp này. Theo đó:

  • Gói SSD VPS 1 giá chỉ còn 0.99$/tháng – giảm 91%. Hosted in Colorado, US or Singapore Data Center
  • Gói Value Dedicated Server chỉ còn 9.99$/tháng – giảm 95% với các datacenter tại Colorado, US và Singapore.

>> Xem thêm chi tiết chương trình tại đây.

Chú ý: tên miền khuyến mại và Hosting, VPS/Server giá 0.99$ có số lượng vô cùng hạn chế, nếu cần bạn phải đăng ký nhanh chần chừ là hết nha.

Chúc các bạn vui vẻ!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *