Dynadot vượt mốc 1 triệu tên miền

Tháng 8/2018 đánh dấu bước đột phá lịch sử của Dynadot khi cán mốc 1 triệu tên miền được đăng ký.

Ngày 8/8/2018, ngày với ba con số 8 cực đẹp cũng chính là ngày Dynadot trở thành một trong số rất ít những nhà cung cấp tên miền chính thức của ICANN có tốc độ tăng trưởng cao và tổng số tên miền 1 triệu.

Để tiến tới cột mốc lịch sử này, Dynadot thực sự đã nỗ lực không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ của mình. Cụ thể là trong năm qua, công ty đã:

  • Hạ giá tên miền (.COM chỉ còn 6.99$, .NET là 7.85$) – cả đăng ký mới và gia hạn;
  • Miễn phí dịch vụ ẩn thông tin;
  • Cải tiến, cập nhật control panel giúp dễ dàng quản lý domain.

Mức giá rẻ cho tên miền .COM đã được duy trì trong nhiều tháng kể từ đầu năm 2018. Có lẽ chính vì vậy cũng giúp Dynadot thu hút được nhiều khách hàng hơn. Tổng số tên miền được đăng ký trong 3 tháng từ tháng 3/2018 tới tháng 6/2018 tăng 100,000 domain, và đỉnh điểm cùng số lượng tăng như vậy cho tới 2 tháng sau đó, tháng 8/2018. Trước đây, muốn đạt được con số này, Dynadot đã phải mất tới hàng năm trời.

Todd Han – Chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Dynadot cho biết rằng, có thể mạnh mẽ đưa ra các chính sách thay đổi như vậy là bởi họ không có vốn góp đầu tư từ bên ngoài, không phải mang nợ tổ chức nào hết, cũng đồng nghĩa với việc có thể độc lập đưa ra các thay đổi có lợi nhất cho khách hàng của mình.

Để thấy rõ hơn sự phát triển nhanh chóng của nhà cung cấp này, mời bạn xem infographic phía dưới:

Tuy không phải là một cái tên đình đám, nhưng gần đây Dynadot đã dần được lòng khách hàng hơn. Mình thấy ngay tại Canh Mua, cũng có rất nhiều bạn bắt đầu quan tâm.

Bạn đã sử dụng thử dịch vụ ở đây chưa? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình về Dynadot với mọi người nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *