Outlook.com Premium

Dùng thử Outlook.com Premium miễn phí 1 năm

Microsoft đang âm thầm chạy thử nghiệm chương trình Outlook.com Premium – dịch vụ email trả phí theo tháng với tên miền riêng của bạn. Khi đăng ký tham gia, bạn sẽ được sử dụng miễn phí trong năm đầu tiên.

Outlook.com Premium

Với Outlook.com Premium, bạn được dùng tới 5 tài khoản email tùy biến theo tên miền riêng của mình, đồng bộ dữ liệu giữa các người dùng và sẽ không còn quảng cáo xuất hiện trong inbox và tuyệt vời hơn nữa, Outlook.com Premium sẽ miễn phí kèm theo Office 365.

outlook-premium-features

Outlook.com Premium hiện đang trong giai đoạn Pilot, Microsoft cho phép người dùng đăng ký miễn phí dùng thử trong vòng 1 năm. Nếu muốn trải nghiệm, bạn hãy đăng ký tham gia vào danh sách chờ tại đây. Mình thử đăng ký tối qua thì sáng nay nhận được invite luôn rồi.

Sau khi dùng thử miễn phí, Microsoft bắt đầu tính phí ở mức 3.99$/tháng. Cao hơn so với Google Apps for Work hiện chỉ 3$ nhưng bạn được dùng tới 5 tài khoản email.

Chúc các bạn một ngày làm việc hiệu quả!

Lưu ý: Hiện tại Microsoft đang tặng miễn phí bộ phần mềm Microsoft Office 365 Personal kèm theo 1TB dung lượng OneDrive.

Chương trình kết thúc 30/4/2016.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *