Magento 2.0 Hosting

Dùng thử Magento 2.0 Hosting miễn phí 1 tháng

ProperHost là một trong số ít những nhà cung cấp hosting trên thế giới có gói hosting tối ưu dành riêng cho Magento. Gần đây, ProperHost tung ra gói hosting Magento 2.0 mới áp dụng rất nhiều công nghệ cao cấp và có chương trình dùng thử miễn phí  trong 30 ngày cho anh em ta xài thử.

Magento rất kén hosting và có nhiều yêu cầu về mặt kỹ thuật mới hoạt động được, do đó không nhiều nhà cung cấp hosting có thể đáp ứng được hết những yêu cầu đó. Việc chọn được một hosting phù hợp cho Magento khá là vất vả.

Mình được giới thiệu về ProperHost đã lâu nhưng hôm nay mới có chương trình khuyến mãi để đăng bài giới thiệu trên Chia Sẻ Coupon.

Magento 2.0 Hosting

ProperHost sử dụng nhiều công nghệ mới nhất trong gói Magento 2.0 Hosting này như LiteSpeed Web Server, Percona MySQL, PHP 7 and Redis/Memcached; đáp ứng hoàn toàn yêu cầu hệ thống của Magento 2.0; đem đến hiệu năng hoạt động và bảo mật cao nhất cho website thương mại điện tử của bạn.

Cả 3 gói M2 Basic, M2 Pro và M2 Pro+ đều cho phép dùng thử miễn phí tháng đầu tiên, hết thời gian dùng thử mức giá sẽ trở về như thông thường.

Magento 2.0 Hosting Plan

Xem thông tin chi tiết về các gói Magento 2.0 Hosting và đăng ký dùng thử tại đây.

Magento 2.0 Demo Stores

Nếu muốn sử dụng các gói khác, bạn hãy dùng coupon giảm giá 25% trọn đời bên dưới, áp dụng cho Magento Optimized Hosting, Dedicated Magento Hosting và Cloud Servers.

Coupon giảm giá 25% trọn đời ProperHost

Chúc bạn tìm được một hosting ưng ý.

About the Author: CanhMua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *