Miễn phí Namecheap hosting trong 1 tháng

Dùng hosting NameCheap miễn phí 1 tháng

Namecheap đang có chương trình khuyến mại dùng thử hosting miễn phí trong thời gian 1 tháng. Nếu bạn đang cân nhắc có nên mua hosting của Namecheap hay không hãy thử trải nghiệm xem sao nhé.

Chương trình khuyến mại này áp dụng cho tất cả các gói hosting từ Value Shared Hosting, Professional Shared Hosting đến Ultimate Shared Hosting. Hãy chọn gói hosting phù hợp với nhu cầu của bạn để test.

Chỉ một số khách hàng nhất định mới được đăng ký miễn phí hosting thông qua chương trình này. Để biết mình có nằm trong danh sách hay không, hãy truy cập vào đường link bên dưới:

Nếu bạn chưa có account hãy đăng ký mới, còn nếu có rồi thì đăng nhập.  Nếu màn hình sau khi đăng nhập hiện ra như thế này tức là bạn có thể sử dụng miễn phí hosting của Namecheap trong 1 tháng rồi đó:

Miễn phí Namecheap hosting trong 1 tháng

Sau thời gian sử dụng miễn phí, bạn có 2 lựa chọn là tiếp tục gia hạn và sử dụng hosting hoặc cancel. Tốt nhất bạn nên cancel và đăng ký một gói mới sử dụng Namecheap coupon để giảm được tối đa chi phí. Chú ý là gói miễn phí này mặc định sẽ tự động gia hạn.

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *