DreamHost sinh nhật 22 tuổi, giảm giá 45% gói Shared Unlimited Hosting

Chào đón sinh nhật 22 tuổi, DreamHost tung ra chương trình khuyến mại giảm giá 45% dành riêng cho gói Shared Unlimited Hosting.

22 tuổi, không nhiều công ty công nghệ có thể tồn tại lâu được như vậy, nhất là trong mảng kinh doanh Web Hosting vốn cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Ấy vậy mà DreamHost vẫn tồn tại và đứng vững.

Mình đã từng sử dụng DreamHost cách đây khoảng 8, 9 năm, từ hồi còn là sinh viên làm đồ án tốt nghiệp, sử dụng SVN Subversion được DreamHost tích hợp trong gói Hosting để quản lý code của dự án. Chỉ có mỗi tốc độ là hơi chậm một chút, còn đâu mọi thứ đều tuyệt vời.

DreamHost là một trong số những nhà cung cấp Web Hosting mình đánh giá có khả năng chịu tải tốt nhất trên thị trường!

Sau 22 năm hoạt động, DreamHost vẫn chỉ có 2 datacenter trên US mà thôi. Có vẻ họ sẽ không định hướng mở rộng ra thị trường bên ngoài như những công ty khác. Những bạn có website phục vụ khách hàng thị trường US hoặc gần đó nên dùng DreamHost nhé. Hoặc website Việt Nam muốn dùng ở đây nên kết hợp thêm CloudFlare cho tốc độ tốt hơn.

Quay trở lại với chương trình khuyến mại, do gói Shared Starter được giảm giá thường xuyên và chỉ dùng cho 1 website mà thôi nên không hấp dẫn lắm. Gói Shared Unlimited ở đây mới thực sự ngon. Thông số và cấu hình chi tiết như bên dưới:

Chương trình khuyến mại diễn ra từ nay cho tới hết ngày 27/9/2019.

Xem thông tin chi tiết và đăng ký tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *