DreamHost giảm giá Hosting chỉ còn 4.95$/tháng, Free tên miền đi kèm

Chỉ với một gói hosting duy nhất bán ngày này qua ngày khác, DreamHost vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ người dùng bởi dịch vụ ổn định, tính năng đa dạng, khả năng chịu tải cao và nhất là không giới hạn sử dụng gì cả. Mức giá 4.95$/tháng hiện đang là deal hấp dẫn nhất nhé.

DreamHost đã cung cấp dịch vụ hosting từ rất lâu với chỉ 1 gói Shared Hosting không giới hạn duy nhất. Tức là hosting ở đây không giới hạn dung lượng, băng thông, add-on domain và email address.

DreamHost sử dụng ổ cứng SSD, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được WordPress.org giới thiệu chính thức trên website luôn. Bên trong control panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm như SVNLet’s Encrypt

Trước đây mình đã có dịp sử dụng DreamHost và cảm nhận thấy hosting ở đây chịu tải rất trâu bò nhé, uptime cực kì cao, trong suốt quá trình sử dụng gần như rất hiếm khi mình thấy hosting có vấn đề không truy cập được.

Chi phí sử dụng DreamHost tùy theo thời hạn bạn đăng ký, nếu 1 tháng thì là 10.95$, 1 năm giá là 9.95$/tháng còn 3 năm giá chỉ 7.95$/tháng mà thôi. Nếu có đăng ký tốt nhất bạn nên sử dụng kèm khuyến mại bên dưới của Canh Mua để có giá tốt nhất, chỉ còn 4.95$/tháng mà thôi.

Nhấn nút bên dưới để xem thêm thông tin và đăng ký:

DreamHost giảm giá hosting chỉ còn 4.95$/tháng

DreamHost chấp nhận thanh toán bằng Paypal hoặc thẻ thanh toán quốc tế, tuy nhiên lúc tạo mới tài khoản thì bắt buộc phải dùng thẻ để verify.

Khách hàng mới được nhận 1 tên miền miễn phí .COM/.NET/.ORG hoặc .INFO khi đăng ký hosting 1 năm. Bạn có thể đăng ký ngay hoặc đăng ký sau khi có hosting đều được.

Nếu có vấn đề gì trong lúc thanh toán, hãy liên hệ support ngay để được hỗ trợ.

Cập nhật 2 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *