DreamHost giảm giá 60% Holiday Savings, Free tên miền đi kèm

Bên cạnh ưu đãi 40% cho khách hàng mới khi đăng ký Shared Hosting, hiện tại DreamHost đang chạy chương trình khuyến mại Holiday Savings – giảm giá lên tới 60% cho Web Hosting.

DreamHost sử dụng ổ cứng SSD, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho WordPress, được WordPress.org giới thiệu chính thức trên website luôn. Mỗi tên miền add vào thường khác IP (có thể khác cả class C) nên rất tốt cho SEO làm site vệ tinh. Bên trong control panel còn có một số chức năng đặc biệt hỗ trợ kèm như SVN, Let’s Encrypt…

Với chất lượng tốt như vậy, giá hosting ở DreamHost khá cao. Tuy nhiên, khi đăng ký sử dụng thêm coupon ưu đãi dưới đây, giá chỉ còn 3.95$/tháng mà thôi. Ngoài ra, mỗi gói hosting đăng ký thành công, bạn cũng sẽ được tặng miễn phí 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .INFO, .XYZ, .ONLINE, .SITE hoặc .STORE.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Đăng ký Hosting giảm giá 60% tại DreamHost

***Chỉ áp dụng cho khách hàng mới, đăng ký từ 1 năm trở lên. Tên miền cũng chỉ được miễn phí năm đầu.

Rất hiếm khi DreamHost tung ra mức giảm cao như vậy, đợt Black Friday cũng chỉ giảm 50% mà thôi. Vì vậy, bạn không nên bỏ qua cơ hội tốt này nhé, chương trình sẽ hết hạn vào 12h trưa ngày 1/1/2017 theo giờ Việt Nam.

Phải sử dụng thẻ Visa/Master lúc đầu thanh toán để verify. Những đơn hàng sau thì dùng được PayPal. Nếu có vấn đề gì trong quá trình thanh toán, hãy liên hệ support ngay để được hỗ trợ.

Chúc các bạn vui vẻ!

Cảm ơn bạn Love All đã thông báo kịp thời.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *