ramnode ssd

Đón năm mới, Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS

Dạo gần đây không hiểu sao Ramnode tung ra khuyến mãi liên tục, mà lần nào cũng là khuyến mãi lớn ấy.

ramnode ssd

Mức giảm giá cho chương trình lần này tương tự như đợt Black Friday và Cyber Monday, giảm tới 25% trọn đời VPS. Các gói VPS ở đây giá đã khá rẻ rồi, thêm coupon giảm giá này nữa giá lại càng rẻ hơn rất nhiều.

Đặc biệt, coupon áp dụng cho 2 dòng VPS là SVZS (Standard OpenVZ SSD)SKVMS (Standard KVM SSD). Thông số và giá hiện tại của các gói này lần lượt như sau:

Ramnode SVZS Plans

Ramnode SKVMS Plans

Sau khi dùng coupon, giá VPS ở đây chỉ từ 2.652$/tháng cho gói 512MB RAM mà thôi, chỉ cần thế này là chạy được website ngon rồi. Các gói SKVMS cài được Windows nhé, thao tác rất dễ dàng.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code

Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS – Coupon sẽ hết hạn rất nhanh!

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Coupon áp dụng cả khi đăng ký mới lẫn nâng cấp VPS.

VPS ở Ramnode tuy giá rẻ nhưng chất lượng rất tốt, mình đang dùng khá nhiều server ở đây. Đặc biệt là 2 gói 128MB CVZ để làm server backup rất ngon, dùng được coupon giảm giá 10% chỉ còn 13.5$/năm được 80GB Storage.

Hiện tại Ramnode đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS.

Lần đầu tiên đăng ký có thể bị Pending hoặc bị từ chối. Các bạn hãy tạo ticket cho support nhờ họ manual approve cho nhé. Nên dùng PayPal đỡ bị verify tốn thời gian.

Chúc bạn thành công.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *