DigitalOcean mở rộng Block Storage tới Singapore

Những bạn đang sử dụng cloud server ở Singapore vừa đón nhận một tin vui, DigitalOcean đã chính thức mở rộng Block Storage ở location này rồi.

Với Block Storage, các bạn có thể dễ dàng mở rộng dung lượng lưu trữ server cho phù hợp với mục đích sử dụng. Đây là một trong số những tính năng quan trọng được DigitalOcean chú trọng phát triển, phục vụ nhu cầu sử dụng cloud server của khách hàng.

Nhớ tính năng Block Storage, các cloud server sẽ linh động hơn rất nhiều, thay vì việc phải nâng cấp toàn bộ tài nguyên hệ thống (CPU, RAM) khi muốn thêm dung lượng, giờ bạn chỉ cần attack một Block Storage hoặc resize một cái là xong.

Vultr cũng cung cấp Block Storage, nhưng hiện tại mới chỉ có ở location New York mà thôi.

Từ lúc chính thức đưa dịch vụ vào hoạt động tháng 7 năm ngoái, đã có 95,000 Block Storage được tạo ra ở SFO2, NYC1, và FRA1 để mở rộng databases, backups, lưu trữ media…

SGP1 là datacenter thứ 4 của DigitalOcean được kích hoạt Block Storage và là location đầu tiên ở khu vực châu Á Thái Bình Dương.

Trong thời gian tới, DigitalOcean sẽ mở rộng Block Storage tới tất cả các location khác, dự kiến năm 2017 sẽ có 6 location:

  • Singapore (SGP1): Now!
  • Toronto (TOR1): Late Q2/Early Q3
  • Bangalore (BLR1): Late Q2/Early Q3
  • Amsterdam (AMS3): Late Q2/Early Q3
  • New York City (NYC3): Late Q3/Early Q4
  • London (LON1): Late Q3/Early Q4
Bên trong SGP1, Singapore Datacenter của DigitalOcean.

Xem thông tin chi tiết về Block Storage cùng bảng giá tại đây.

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *