Dediserve

Dediserve giảm giá 20% trọn đời VPS, áp dụng cho tất cả location

Từ giờ cho đến thứ 2 tuần sau, Dediserve tung ta coupon giảm giá 20% trọn đời toàn bộ các gói VPS. Lần này áp dụng được cho tất cả location, có Hong KongSingapore.

Dediserve

Các chương trình khuyến mại của Dediserve chỉ nhắm Hong Kong là ngon, do rất hiếm nhà cung cấp VPS/Cloud Server có các gói KVM ở location này.

Đợt này bị đứt cáp nhưng location Hong Kong mình thấy load vẫn ngon, các bạn có thể tận dụng cơ hội chuyển server về đây.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon và đăng ký ngay:

AOFM7A0MWAOVKVG – Giảm giá 20% trọn đời VPS

Thanh toán được bằng tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Windows mất thêm 21$/tháng phí bản quyền, bắt buộc phải dùng license của Dediserve.

Nếu chuẩn thì gói 2 CPUs, 2 GB RAM bên dưới có giá là 13.16$/tháng, tuy nhiên mình phát hiện có một bug nhỏ các bạn có thể tận dụng để có giá rẻ hơn còn 10.96$ mà thôi. Chỉ cần kéo CPU lên 4, đợi update giá xong rồi kéo lại về 2, sẽ thấy điều kì diệu hiện ra. Nếu không được thì làm lại là ok.

Hình ảnh sau khi sử dụng coupon code:

Khuyen mai Dediserve 20

Gói khuyến mại 5.50$/tháng cũ cũng dùng được coupon, tuy nhiên lại chỉ còn location Chicago, IL, USA và Frankfurt, DE mà thôi, thành ra không ngon lắm.

Network Information

Update: chương trình kết thúc rồi nhé.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *