Deal ngon từ AZDIGI, giảm giá Gia hạn dịch vụ và Đăng ký mới

Cuối cùng thì sau nhiều ngày mong chờ, AZDIGI đã tung ra chương trình khuyến mại giảm giá Gia hạn dịch vụ dành cho khách hàng cũ.

Mình biết rất nhiều anh em sử dụng dịch vụ ở AZDIGI đang canh me khuyến mại gia hạn từng ngày để có thể gia hạn ngay lập tức.

Ngày đó đến rồi nha, AZDIGI vừa tung ra chương trình ưu đãi mới, đặc biệt quan tâm đến khách hàng đang sử dụng dịch vụ khi giảm tới 15% phí gia hạn với thời hạn thanh toán 1 năm. Áp dụng khi gia hạn dịch vụ SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp) và SSD VPS (bao gồm OpenVZ VPS và KVM VPS).

Để nhận được ưu đãi giảm giá, các bạn hãy gửi ticket đến phòng thanh toán hoặc gửi email đến billing@azdigi.com để họ tạo hoá đơn gia hạn rồi tiến hành thanh toán là xong.

Rất ít khi AZDIGI có deal cho khách hàng cũ như thế này nên các bạn hãy nhanh chóng tận dụng nha.

Ngoài ra, với những hoá đơn đăng ký mới dịch vụ, trong thời gian này AZDIGI cũng giảm giá 25% áp dụng với SSD Hosting (bao gồm Hosting tiêu chuẩn và Hosting doanh nghiệp) và dịch vụ OpenVZ SSD VPS khi thanh toán với thời gian 1 năm trở lên. Đơn hàng sẽ được tự động giảm, không cần sử dụng thêm coupon code nhé.

Chương trình sẽ bắt đầu từ hôm nay và kéo dài đến hết ngày 01/11/2018.

Truy cập vào AZDIGI tại đây.

AZDIGI đang nằm trong Top Hosting tốt nhất nên dùng của Canh Mua, chất lượng dịch vụ ổn định, chăm sóc khách hàng chu đáo, được cộng đồng tin tưởng sử dụng. Nếu bạn đã dùng Hosting ở đây rồi hãy để lại comment chia sẻ trải nghiệm bên dưới nha.

Update: chương trình đã kết thúc. Mời bạn xem thêm khuyến mại khác trong chuyên mục AZDIGI Coupon.

Cập nhật 1 năm trước

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *