Đăng nhập và nhận ngay tên miền .COM hoàn toàn MIỄN PHÍ tại Exabytes

Cuối năm Exabytes chơi lớn, tặng luôn tên miền .COM hoàn toàn MIỄN PHÍ cho toàn bộ khách hàng.

Nằm trong chuỗi ưu đãi nhân dịp cuối năm – Year End Sale, ngoài việc giảm tới 50% cho toàn bộ dịch vụ, bao gồm: Tên miền, Web Hosting và VPS, bạn sẽ nhận được ngay 1 tên miền .COM FREE nữa.

Để nhận được tên miền miễn phí của mình, bạn cần tới trang Exabytes Reward, nhấn vào pop up messenger chat ở góc dưới bên phải màn hình, nhấn Get coupon code. Sau đó làm theo các bước được hướng dẫn, cụ thể:

  1. Login vào tài khoản Exabytes.
  2. Click Apply FREE domain ở cửa sổ chat vừa rồi.
  3. Tại cửa sổ mới load xong, hãy tìm kiếm tên miền .COM yêu thích và đăng ký nhé.

Lưu ý: Bạn cần làm theo đúng các bước trên để có thể apply coupon thành công và nhận tên miền .COM miễn phí. Nếu chỉ đăng nhập và add coupon christmasgift2018 luôn thì sẽ không được giảm.

Với các khách hàng mới, tại thời điểm này chỉ cần mua bất kỳ một dịch vụ nào của Exabytes, và thực hiện theo các bước trên bạn cũng sẽ nhận được tên miền .COM free.

Chương trình ưu đãi sẽ áp dụng từ nay cho tới 30/12/2018 và giới hạn 18,000 domain FREE vì vậy hãy sớm đăng ký và claim domain .COM hoàn toàn FREE của mình nhé.

Chúc các bạn may mắn!

P/s: cảm ơn Do Phan Viet đã thông báo cho mình biết chương trình này.

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc. Chúc các bạn may mắn vào lần sau laugh

Hiện tại, Namecheap đang có ưu đãi trước kỳ nghỉ đông, giảm giá domain/hosting và nhiều dịch vụ chỉ còn từ 0.99$, mời các bạn xem thông tin chi tiết tại đây.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *