Whois

Đăng ký Whois Privacy miễn phí trọn đời ở Name.com

Ngày càng có nhiều bạn quan tâm đến vấn đề ẩn thông tin tên miền, tránh sự dòm ngó của người khác. Đối với tên miền đăng ký ở Name.com, sử dụng cách bên dưới bạn có thể đăng ký Whois Privacy miễn phí trọn đời luôn.


Whois

Hiện giờ tất cả tên miền quan trọng của mình đều đang ẩn thông tin tên miền hết.

Một số nhà cung cấp miễn phí trọn đời chức năng ẩn thông tin tên miền bạn có thể sử dụng trực tiếp như Namesilo, Uniregistry. Với Name.com thì bạn cần phải sử dụng kèm theo coupon với thủ thuật bên dưới để được đăng ký miễn phí.

PRIVACYPLEASE – Coupon miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền ở Name.com

Coupon này xuất hiện từ lâu lắm rồi, đến giờ vẫn dùng được.

– Khi bạn đăng ký mới tên miền ở Name.com, nếu có coupon ưu đãi tên miền thì hãy bỏ chức năng Whois Privacy ra. Sau khi đăng ký xong tên miền hãy tiến hành order ngay Whois Privacy, kèm theo coupon bên trên, mức giá sẽ về 0$.

– Nếu đăng ký mới tên miền không sử dụng coupon giảm giá, bạn order luôn Whois Privacy, sử dụng coupon trên, sẽ nhận được 1 năm free chức năng ẩn thông tin.

Lưu ý: Coupon chỉ áp dụng 1 năm một nên đăng ký domain nhiều hơn 1 năm thì sẽ phải trả phí bù thêm.

Tương tự khi gia hạn, mỗi lần sát ngày hết hạn bạn order thêm, sử dụng coupon vào là được free Whois. Cứ mỗi năm một lần như vậy là bạn có thể sử dụng chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí trọn đời ở Name.com rồi.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *