Đăng ký và transfer tên miền .COM chỉ 4.44$ tại Uniregistry

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp tên miền mới đang được rất nhiều người sử dụng, đó là Uniregistry.

Uniregistry

Uniregistry có trụ sở hoạt động ở quần đảo Cayman. Mặc dù mới hoạt động được vài năm nhưng với chất lượng support tốt, giá khá rẻ, giao diện quản lý đơn giản, dễ dùng; Uniregistry đang được rất nhiều người tin tưởng sử dụng lâu dài.

Tên miền đăng ký ở Uniregistry có mức giá khá rẻ, gia hạn cũng hợp lý và đặc biệt free trọn đời chức năng ẩn thông tin tên miền nên đây là một lựa chọn rất hợp lý bên cạnh Namesilo.

Hiện nay, giá đăng ký mới và transfer tên miền .COM ở đây đang được giảm còn 8.88$. Tuy nhiên sau khi mua xong, bạn sẽ nhận được ngay 4.44$ TopCoin, sử dụng được để đăng ký/gia hạn/transfer tên miền cho lần sau. Nên tính ra sẽ chỉ tốn có 4.44$ một tên miền .COM mà thôi.

Hướng dẫn tham gia chương trình TopCoin của Uniregistry

  1. Đăng ký mới tài khoản Uniregistry tại đây.
  2. Xác nhận địa chỉ email.
  3. Nhấn vào link Account rồi chọn Enable TopCoin Enable TopCoin
  4. Tiến hành mua mới hoặc transfer tên miền, bạn sẽ thấy thông tin số tiền TopCoin nhận được ngay bên dưới (50% giá trị đơn hàng) So TopCoin nhan duoc khi order

Từ những đơn hàng sau, bạn có thể sử dụng thêm TopCoin để thanh toán trong ô Redeem TopCoin.

Chương trình khuyến mãi tên miền 8.88$ sẽ kết thúc vào 23:59 ngày 31/5/2016 EST tức là 11:59 ngày 1/6/2016 theo giờ Việt Nam.

Uniregistry không giới hạn số lượng tên miền đăng ký, chấp nhận thanh toán bằng PayPal. Giá gia hạn tên miền .COM năm sau ở đây là 10.88$.

Đăng ký nhanh kẻo chương trình hết hạn nhé. Chúc bạn thành công.

Sau một hồi thử sử dụng TopCoin với chính sách của Uniregistry mình thấy có một số điểm cần lưu ý sau:

– Khi đăng ký/transfer/renew tên miền bạn sẽ nhận lại được 50% tổng giá trị đã thanh toán bằng TopCoin.

– Số tiền trong tài khoản TopCoin trên sẽ được sử dụng cho những đơn hàng tiếp theo tại nhà cung cấp này. Nhưng giá trị mỗi lần được sử dụng sẽ tùy thuộc vào từng đơn hàng và được thông báo ngay trên ô Redeem TopCoin với thông báo “You can redeem + số tiền có thể sử dụng” . Thông thường bạn sẽ được thanh toán bằng TopCoin tối đa là 35% tổng giá trị cần phải trả.

– Khi cần, có thể share TopCoin cho bạn bè người thân thông qua TopCoin exchange để thanh toán tại Uniregistry

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *