the master payoneer

Đăng ký thẻ Payoneer và nhận 25$ tiền thưởng

Bài viết này không liên quan đến Tên miền/Hosting nhưng mình thấy chương trình tặng 25$ miễn phí này của Payoneer rất là hay và muốn chia sẻ với bạn đọc Canh Mua.

the master payoneer

Tương tự như Paypal, với tài khoản Payoneer bạn có thể nhận tiền từ các mạng quảng cáo có hỗ trợ (vd Clickbank, CJ, Shareasale, Impact Radius, Teespring, SunFrog…) tuy nhiên thời gian được rút ngắn lại rất nhiều chỉ còn vài tiếng đồng hồ.

Khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được 1 thẻ prepaid Master Card và có thể dùng thẻ này để rút tiền trực tiếp ở các cây ATM hoặc rút thẳng tiền về tài khoản ngân hàng Việt Nam dưới dạng VND, USD hoặc EUR. Có lần mình đặt lệnh rút tiền vào buổi chiều, ngay tối hôm đó đã thấy tin nhắn thông báo tiền đã chuyển về tài khoản rồi, rất nhanh.

Với những ưu điểm trên, Payoneer đang dần trở thành một phương pháp thanh toán online phổ biến, cạnh tranh trực tiếp với Paypal. Giờ có network nào hỗ trợ là mình dùng luôn Payoneer thay thế cho PayPal.

Nếu bạn là dân MMO, hay lang thang kiếm tiền trên mạng, chắc chắn không thể nào thiếu được chiếc thẻ Payoneer bên cạnh.

Nhằm mục đích phát triển thị trường Việt Nam, Payoneer đang có chương trình tặng miễn phí 25$ tiền thưởng vào tài khoản khi đăng ký mới thẻ.

Nhấn ngay nút bên dưới để đến trang khuyến mại và đăng ký:

Đăng ký thẻ Payoneer và nhận 25$ miễn phí

Điều kiện bắt buộc để được nhận 25$ đó là bạn phải nhận thẻ, kích hoạt thành công và tài khoản nhận được ít nhất 200$ từ các mạng quảng cáo. Số tiền thưởng này có thể rút được về xài.

Phí thường niên sử dụng thẻ là 29.95$ nên nếu thực sự cần thiết bạn hãy đăng ký thôi nhé.

Xem thêm bài viết chi tiết hướng dẫn đăng ký Payoneer trên blog cá nhân Payoneer VN của mình nhé. Nếu gặp vấn đề gì các bạn có thể comment trên đó để được hướng dẫn cụ thể.

Hiện GoDaddy đang có gói khuyến mại WordPress Hosting và tên miền giá chỉ 160k/năm, rất phù hợp làm product launch, MMO. Mời bạn tham khảo thêm.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *