Đăng ký tên miền Việt Nam chỉ từ 500k tại TND.vn

Chương trình khuyến mại chính thức đầu tiên trong năm mới – 2017 cho tên miền Việt Nam đã được công bố, chỉ từ 500k tại TND.vn.

Cụ thể, từ nay cho tới hết ngày 31/1/2017, đăng ký tên miền .VN tại TND.vn giá chỉ còn 598k và .COM.VN là 500k mà thôi. Giảm 28% so với giá thông thường. Đặc biệt, không giới hạn số lượng.

>> Tới trang đăng ký ngay tại đây.

***Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/MasterChương trình khuyến mại có thể hết sớm khi đạt đủ số lượng 100 tên miền được đăng ký.

Giá ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên, gia hạn vẫn là 480k cho tên miền .VN và 350k cho tên miền .COM.VN.

Đây là lần đầu tiên cái tên TND xuất hiện trên Canh Mua. Qua tìm hiểu được biết TND.vn thuộc Công ty TNHH thương mại Nguyễn Ngọc Thanh là một công ty cung cấp các dịch vụ domain, hosting Việt Nam và các dịch vụ liên quan; hoạt động từ năm 2009, có trụ sở ở Hải Phòng. Mình chưa từng sử dụng dịch vụ ở đây, nếu bạn nào có kinh nghiệm gì với TND.vn thì hãy chia sẻ cho mọi người cùng biết nhé.

Ngoài ra, hiện tại Tenten, Mắt BãoP.A Việt Nam cũng đã bắt đầu cập nhật giá mới cho tên miền Việt Nam. Mời các bạn tham khảo thêm trên bảng giá tên miền của Canh Mua.

Chúc các bạn cuối tuần vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *