freenom

Đăng ký tên miền Free và Giá rẻ tại Freenom

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một nhà cung cấp tên miền mới cho phép đăng ký tên miền Free và tên miền có phí với giá khá rẻ – Freenom.

freenom

Update: các bạn KHÔNG đăng ký tên miền ở nhà cung cấp này nữa nhé.

Freenom là đơn vị chủ quản trang đăng ký tên miền miễn phí Dot.tk nổi tiếng một thời ngày xưa. Do Canh Mua xuất hiện, giá tên miền .COM và .NET rẻ quá, thành ra còn rất ít người sử dụng loại tên miền này laugh

Bên cạnh .TK, hiện tại Freenom cũng đang cho phép đăng ký miễn phí một số loại tên miền khác như .GA, .ML, .GQ, .CF. Nếu cần các bạn có thể đăng ký thử.

Đó là với tên miền miễn phí, còn đối với tên miền trả phí như .COM, .NET, .ORG… thì Freenom đang cho phép đăng ký với giá khá rẻ, .COM là 8.38$, .NET là 6.71$ như ảnh minh họa bên dưới:

bang-gia-freenom

Giá đăng ký mới bằng giá gia hạn và tranfer, đang khá là rẻ so với mặt bằng chung. Mình được biết Freenom đã duy trì mức giá này từ khá lâu rồi, rất ổn định. Các thao tác unlock tên miền, lấy mã EPP Code để transfer sang nhà cung cấp khác được thực hiện tự động, dễ dàng, nhanh chóng.

Ngoài ra, tên miền đăng ký ở đây được miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền ID Shield, quá ngon. Hỗ trợ thêm URL Forwarding, Email Forwarding Free.

Truy cập vào Freenom tại đây (có cả tiếng Việt).

Hi vọng với Freenom chúng ta sẽ có thêm một nhà cung cấp tên miền giá hợp lý nữa. Cảm ơn Nami đã cung cấp thông tin.

P/s: trong quá trình tìm hiểu thêm mình có thấy một số thông tin cảnh bảo Freenom lừa đảo. Tuy nhiên những tin này thường liên quan đến tên miền miễn phí, người dùng đăng ký tên miền vi phạm qui định của Freenom nên mới bị suspend. Mình không thấy đề cập đến tên miền trả phí.

Nếu bạn đã từng sử dụng Freenom, hãy chia sẻ thêm kinh nghiệm để mọi người hiểu rõ hơn trước khi đăng ký.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *