koding 250tb week

Đăng ký nhận VPS 4GB miễn phí ở Koding

Koding đang có chương trình khuyến mại hấp dẫn tặng miễn phí 4GB VPS cho đến khi hết 250 TB. Cho đến giờ thì chỉ còn lại khoảng 34 TB nữa thôi, anh em vào đăng ký nhanh nhé.

koding 250tb week

Với mỗi account đăng ký trong thời gian này sẽ được tặng miễn phí 1 Virtual Machine có dung lượng lên tới 4GB. Server ở đây sử dụng Ubuntu, chia sẻ chung 8 CPU Intel(R) Xeon(R) CPU E5-2630 0 @ 2.30GHz, 16GB RAM. Tuy nhiên không phải ổ cứng SSD như những nhà cung cấp khác.

CPU và RAM ở Koding

Theo như mình thấy, các bạn nên đăng ký ngay lập tức để có môi trường làm quen với VPS, cài đặt WordPress, phpMyAdmin… trước khi chính thức sử dụng một nhà cung cấp VPS nào đó.

Các bạn không thể sử dụng VMs lâu dài được vì nó sẽ tự động tắt sau một khoảng thời gian, bạn muốn dùng thì phải bật nó lên và còn có một giới hạn khác nữa.

Để đăng ký nhận VPS miễn phí, các bạn hãy nhấn nút bên dưới:

Sau khi đăng ký, các bạn cần vào link Terminal để kích hoạt VMs mới sử dụng được. Toàn bộ thao tác thực hiện trên nền web, không thể dùng phần mềm SSH.

koding vm

Để xem thêm trợ giúp các bạn hãy dùng lệnh help.

[alert-announce] Các bạn hãy sử dụng các bài viết hướng dẫn quản trị VPS trên Học VPS nhé, nhất là bài Cài đặt WordPress trên Ubuntu vì nó phù hợp với môi trường ở Koding [/alert-announce]

Demo WordPress on Koding: http://luantt.kd.io/wordpress/

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *