Đăng ký ngay tên miền .COM, .NET chỉ 4.99$ tại Name.com, số lượng có hạn

Nhân sự kiện thể thao lớn của Mỹ – Super Bowl sẽ diễn ra vào cuối tuần này, Name.com tung ra ưu đãi cho một loạt tên miền, giá chỉ 4.99$.

Từ nay cho tới hết ngày 6/2/2017, khi mua tên miền tên miền .COM hoặc .NET ở Name.com và sử dụng coupon dưới đây, bạn sẽ chỉ phải chi 4.99$/năm mà thôi.

Mức giá này cũng được áp dụng cho các loại tên miền có nội dung hướng tới hoạt động thể thao: .VIDEO, .LIVE, .GAMES, .NEWS, .SOCIAL, .ROCKS, hoặc .NINJA.

Nhấn vào nút dưới đây để nhận mã giảm giá

Đăng ký tên miền chỉ 4.99$/năm

***Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal đều được. 

Update: Coupon ưu đãi lần này không thanh toán được bằng PayPal, mình đã thử mọi cách. Với các dịch vụ hoặc tên miền khác không nằm trong khuyến mại Super Bowl thì vẫn thanh toán được bình thường nha.

Cũng với coupon trên, bạn sẽ được giảm ngay 20% khi mua các Premium domain của Rightside.

  • Giới hạn 1 tên miền mỗi khách hàng.
  • Chỉ áp dụng cho đăng ký mới, không dùng được cho transfer và gia hạn.
  • Coupon có hiệu lực từ nay tới 23h59 ngày 6/2/2017 theo giờ Việt Nam hoặc khi 1,500 tên miền được bán ra.
Khi đăng ký các bạn hãy bỏ Privacy ra, sau khi đăng ký xong domain thì order và dùng coupon code PRIVACYPLEASE sẽ được chức năng ẩn thông tin tên miền miễn phí.

Nếu cần mua thêm nhiều hoặc gia hạn tên miền .COM hay .NET tại Name.com, hãy sử dụng coupon PICKLE – giá chỉ còn 9.99$ cho .COM và 10.99$ cho .NET.

Chủ nhật tuần này, 5/2/2017 là ngày Chủ nhật Siêu Cúp (Super Bowl Sunday), đánh dấu sự kiện Siêu cúp Bóng bầu dục Mỹ – Super Bowl, giải vô địch của Liên đoàn Bóng bầu dục Quốc gia. Giải này được tổ chức thường niên, mỗi năm một lần vào ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 2 dương lịch.

Bên cạnh đó, hiện cũng có nhiều nhà cung cấp khác tung ra ưu đãi cho tên miền .COM/.NET, giá chỉ 3.99$ tại eWallHostDirectnic, 4.99$ tại AlpNames mà còn có thể mua không giới hạn số lượng. Mời các bạn tham khảo thêm.

Chúc các bạn vui vẻ!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *