ten-mien-club-0-99-usd-dreamhost

Đăng ký ngay tên miền .CLUB chỉ 0.99$ tại DreamHost

Bạn đang muốn có một tên miền .CLUB cho câu lạc bộ, hội nhóm của mình? Không đâu rẻ bằng đăng ký ở DreamHost nhé, giá chỉ 0.99$/năm mà thôi.

ten-mien-club-0-99-usd-dreamhost

Hiện tại, 0.99$/nămgiá thấp nhất cho cả đăng ký mới và transfer tên miền .CLUB trên thế giới. Đặc biệt, bạn cũng sẽ được miễn phí chức năng ẩn thông tin tên miền – WHOIS Domain Privacy nữa. Hãy tranh thủ cơ hội này đăng ký một tên miền cho câu lạc bộ của mình nhé.

Ưu đãi chỉ áp dụng cho năm đầu tiên mà giá gia hạn ở đây lại cao – 19.99$, nên khi thanh toán xong bạn nhớ tắt bỏ tự động gia hạn. Sau này transfer về nhà cung cấp khác như Netfirms (1.69$), 1&1 (4.99$) hay Namesilo (8.89$) đều được.

Nhấn vào nút dưới đây để tới trang đăng ký

Đăng ký tên miền .CLUB chỉ 0.99$

***Không cần dùng coupon. Thanh toán được bằng thẻ Visa/Master hoặc PayPal

Không thấy DreamHost nhắc tới số lượng tên miền có thể đăng ký với mỗi khách hàng, nên khả năng là không giới hạn rồi laugh

>> Bên cạnh .CLUB, tên miền .XYZ ở đây hiện có giá chỉ 0.99$/năm và tên miền .ONLINE chỉ 1.95$/năm mà thôi. Ngoài ra, DreamHost cũng đang giảm giá 40% hosting, free tên miền đi kèm. Hosting ở đây rất trâu bò, mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *