hostgator 1 cent

Đã đến lúc mua HostGator rồi nhé

Chỉ còn hơn 20 ngày nữa là đến BlackFriday 2013 rồi, theo mình thì bây giờ là thời điểm thích hợp nhất để các bạn có thể mua hosting của HostGator.

HostGator là nhà cung cấp hosting lớn nhất thế giới, máy chủ ở đây khá là trâu bò và có thể sử dụng cho những website vừa và lớn. Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất hiện nay là HostGator cực kỳ khó đăng ký ở Việt Nam vì chính sách verify của họ.

Các bạn có thể cảm thấy ức chế, khó chịu vì điều này nhưng khi nhìn những hình ảnh trong bài viết sau sẽ hiểu tại sao họ lại phải cẩn thận với những giao dịch từ Việt Nam: http://blog.hostgator.com/2012/03/25/may-we-see-your-id-please/ và http://blog.hostgator.com/2012/06/29/may-we-see-your-id-please-part-ii/

Với kinh nghiệm của mình thì khuyến mại càng lớn, chính sách verify tài khoản của HostGator càng khó khăn, và đợt giảm giá lớn nhất năm BlackFriday sẽ cực kỳ khó đăng ký luôn. Chính vì thế, giờ là thời điểm phù hợp nhất (cách BlackFriday hơn 20 ngày) để tạo và verify một tài khoản, giữ cho nó active để sử dụng sau này.

hostgator 1 cent

Hiện tại thì đang có coupon 0.01$ cho tháng đầu tiên, các bạn hãy sử dụng coupon này để đăng ký account dùng thử hosting trong 1 tháng, quá trình verify vẫn thế nhưng khi manual review sẽ dễ dàng hơn. Đến khi có khuyến mại BlackFriday thì dùng luôn account này để đăng ký hosting sẽ không phải verify lại nữa.

Sau khi đăng ký được gói hosting mới, hãy cancel gói cũ đi là được.

Hi vọng với mẹo này các bạn có thể đăng ký được hosting dễ dàng.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *