Đã có thể đăng ký tên miền .PAGE của Google

Thêm một phần mở rộng mới nữa vừa được tung ra thị trường – .PAGE của gã khổng lồ Google.

Đầu năm nay, Google tung ra thị trường tên miền .APP – domain riêng cho những nhà phát triển ứng dụng. Nếu như .APP có giới hạn tập khách hàng một cách rõ ràng thì .PAGE lại hoàn toàn khác.

Theo đại diện từ phía Google cho hay, tên miền .PAGE được tung ra với mục đích tạo cơ hội để bất kì ai cũng có thể xây dựng riêng cho mình một website trên mạng. Dù viết blog, kinh doanh trực tuyến hay quảng bá, .PAGE sẽ giúp bạn dễ dàng giới thiệu về những gì mình làm một cách an toàn.

Với .PAGE, website của bạn sẽ mặc định được bảo vệ với HSTS (HTTP Strict Transport Security) – một chính sách bảo mật cần thiết để bảo vệ các trang web bảo mật HTTPS chống lại các cuộc tấn công hạ cấp. HSTS đảm bảo rằng tất cả kết nối tới một website phải được mã hóa bằng giao thức HTTPS, và không bao giờ sử dụng giao thức HTTP.

.PAGE được cho phép đăng ký đại chúng từ đêm muộn ngày 9/10/2018 theo giờ Việt Nam với giá nằm trong khoảng từ 10$ tới 15$. Canh Mua đã cập nhật bảng giá tên miền .PAGE trên hệ thống để các bạn tiện tham khảo.

Theo thống kê trên namestat.org, hiện đã có hơn 5,500 domain .PAGE được đăng ký.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *