Đã có 100,000 tên miền .BLOG được đăng ký

Automattic – công ty chủ quản của tên miền .BLOG hôm qua đã công bố: phần mở rộng này đã cán mốc 100,000 tên miền được đăng ký thành công.

Tên miền .BLOG chính thức được tung ra thị trường vào cuối tháng 11/2016, tính đến nay mới được 8 tháng và nó đã cán mốc 100,000 lượt đăng ký. Đây quả là một con số đáng để tự hào.

Quay lại thời gian đầu khi mới xuất hiện, chỉ trong vòng 24h đầu tiên, đã có hơn 19,000 tên miền được đăng ký thành công. Kể từ đó đến nay, .BLOG vẫn luôn có biểu đồ tăng trưởng khá đều đặn với trung bình 300 tên miền được đăng ký một ngày.

Kết quả nghiên cứu của Daniel Ruzzini-Mejia, co-founder và giám đốc chiến lược của DomainsBot Srl, đã chỉ ra rằng có tới 66.5% trong tổng số 100,00 tên miền .BLOG đã có content và được publish như một trang web độc lập. Báo cáo này cũng cho thấy, có nhiều hơn 250 website sử dụng một nền tảng eCommerce.

Kể từ khi có mặt trên thị trường, tên miền .BLOG không hề được quảng cáo, khuyến mại rầm rộ với giá sốc như các loại tên miền khác. Có lẽ bởi Automattic đã định hướng phát triển phần mở rộng này với mục tiêu chậm mà chắc, không cần tăng trưởng nóng, kỳ vọng vào phát triển bền vững.

Hiện tại, giá tên miền .BLOG cũng khá mềm – chỉ từ 8.99$/năm, mời các bạn tham khảo bảng giá các nhà cung cấp tại đây.

Chúng ta sẽ theo dõi và chờ qua mốc 1 năm xem con số này sẽ thay đổi ra sao? Liệu những người đăng ký có gia hạn và sử dụng chúng tiếp hay không?

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *