[Cyber Monday] StableHost giảm 80% dịch vụ Hosting

Năm nào cũng vậy, StableHost luôn nằm trong danh sách những nhà cung cấp tung ra chương trình khuyến mại Black Friday sớm nhất.

Theo đó, vào thứ 6 tới, ngày 23/11/2018, bạn sẽ có thể đăng ký Shared Hosting và Reseller Hosting với giá ưu đãi giảm tới 80%. Gói hosting thấp nhất giá chỉ còn hơn 10$/năm mà thôi.

Khi đăng ký chỉ cần sử dụng coupon CYBERMONDAY.

Update: Mình mới update coupon sử dụng cho Cyber Monday. Coupon sẽ có hiệu lực tới 18h ngày 27/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Khi đăng ký gói PRO và ENTERPRISE (PLATINUM) web hosting bạn sẽ được tặng MIỄN PHÍ 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO.

Tuy nhiên, khá buồn là coupon trên chỉ áp dụng cho năm đầu tiên khi đăng ký mới hosting chứ không phải giảm giá trọn đời như năm ngoái. Không rõ từ giờ tới Black Friday, StableHost có nghĩ lại thay đổi ưu đãi nữa hay không! Nếu được giảm trọn đời thì tuyệt!

>> Truy vập vào StableHost tại đây.

***Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.

Hiện tại, StableHost khá là ưu đãi cho thị trường Việt Nam, không chỉ có giao diện tiếng Việt, domain .VN mà còn có cả coupon giảm 50% trọn đời ưu đãi dành riêng cho thành viên Canh Mua. Tuy nhiên, từ khi không còn location Singapore nữa người dùng cũng không mặn mà gì lắm. Chỉ có những bạn sử dụng website phục vụ khách hàng quốc tế là vẫn tin tưởng sử dụng Hosting ở đây.

Mình có hỏi thì họ báo chắc chắn sẽ có location Singapore, còn thời gian cụ thể thì chưa thế biết được. Những bạn đang sử dụng Hosting ở đây nếu muốn cải thiện tốc độ duyệt web thì sử dụng kèm thêm CloudFlare nhé.

Cùng chờ đợi và hy vọng có thêm ưu đãi hot! Mình sẽ update bài viết ngay khi có thêm thông tin.

Ưu đãi cho Black Friday đang dần được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.
Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc, tuy nhiên bạn vẫn có thể nhận ưu đãi với coupon giảm 50% trọn đời dành riêng cho thành viên Canh Mua.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *