rofl

Coupon Namecheap tháng 10

Trong tháng 10 này có rất nhiều sự kiện của Namecheap, và tất nhiên, tương ứng với những sự kiện này Namecheap sẽ có những coupon giảm giá cho khách hàng.

Nhà cung cấp domain name nổi tiếng nhất thế giới

Đây là niềm vui đầu tiên đối với Namecheap, giải thưởng này do tạp chí Lifehacker bình chọn (danh sách này không có GoDaddy tham gia nhé rofl ). Anh em cũng đã rất hả hê với coupon đăng ký tên miền 0.99$ mà Namecheap tung ra như đã hứa ngay sau khi nhận giải.

Chào mừng sinh nhật lần thứ 12 của Namecheap

Ngày 24/10 này là sinh nhật của Namecheap. Giống như những siêu thị điện máy ở VN, vào những dịp sinh nhật thường có rất nhiều khuyến mại, giảm giá được tung ra rầm rộ nhằm thu hút khách hàng.

Bắt đầu sự kiện này với một coupon giảm giá khi gia hạn tên miền BDAYPARTY chỉ có tác dụng trong 24h (12:01AM ngày 24/10 đến hết 12:01AM ngày 25/10). Chưa có thêm thông tin gì về coupon này, nhưng kiểu gì nó cũng xài được vào hôm nó nên anh em nhớ găm sẵn tiền trong thẻ nhé. Gia hạn tên miền .COM, .NET, .ORG với giá 8.88$, mỗi tài khoản giới hạn 5 tên miền.

1$ Reseller Hosting

Coupon này có tác dụng rất tốt để test reseller hosting của Namecheap. Bạn có thể đăng ký thử nghiệm thời gian 1 tháng chỉ với 1$. Tất nhiên sẽ có đầy đủ feature như bình thường. Đăng ký ở đây: http://www.namecheap.com/web-hosting/reseller-hosting.aspx

Một số coupon giảm giá tháng 10 khác:

  • Giảm giá khoảng 1$ khi đăng ký/transfer tên miền com/net/org/biz/info: SPOOKYDEAL
  • Giảm 20% shared hosting: HOSTOBER
  • Giảm 10% VPS hosting: HARVESTVPS

Chúc bạn mua hàng được giảm giá nhiều nhất!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *