Coupon giảm giá trọn đời là gì?

Nếu thường xuyên theo dõi Canh Mua, chắc chắn bạn sẽ để ý thấy các chương trình khuyến mại thường sẽ được chia làm 2 loại với các coupon giảm giá một lần và giảm giá trọn đời.

Giảm giá một lần thì dễ hiểu rồi, là chỉ giảm cho một lần thanh toán duy nhất tại thời điểm diễn ra khuyến mại mà thôi. Sau kỳ hạn đầu tiên, giá gia hạn sẽ là full price. Vậy coupon giảm giá trọn đời là gì?

Coupon giảm giá trọn đời là khái niệm lần đầu tiên xuất hiện trên Canh Mua mấy năm về trước, đây là coupon giảm giá cả khi đăng ký mới và gia hạn sau này. Khi gia hạn, bạn sẽ không sử dụng được coupon mà hóa đơn sẽ được tự động tính toán dựa theo coupon bạn dùng lúc đầu order.

Để dễ hình dung, mình lấy ví dụ như này: năm nay, bạn mua một gói hosting ở StableHost với coupon giảm 50% trọn đời, kỳ hạn 1 năm; sang năm 2018 khi thanh toán gia hạn, bạn sẽ chỉ phải trả 1 nửa giá gốc mà thôi, không cần dùng coupon lại, mức giảm được tự động tính. Cả những năm sau cũng như vậy.

Tại các nhà cung cấp nước ngoài, nếu nhìn thấy các dòng chữ như: Lifetime Discount, Discount For Life hay Recurring Discount thì đó chính là các mức giảm trọn đời nhé.

Sử dụng các coupon trọn đời sẽ tiết kiệm rất nhiều nếu xác định muốn dùng dịch vụ lâu dài ở một nhà cung cấp.

Trên Canh Mua, các coupon giảm giá trọn đời thường được sử dụng cho các dịch vụ Hosting, VPS/ServerTên miền không có coupon trọn đời mà thường chỉ giảm năm đầu tiên mà thôi.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *