laugh

Coupon duy nhất giảm 40% VPS Hosting của StableHost

Hiện tại, với tất cả các dịch vụ Web Hosting, Enterprise Hosting, Reseller Hosting thì StableHost đều có coupon giảm giá, nổi bật nhất là khuyến mại giảm giá 50% trọn đời đang diễn ra được rất nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, chỉ riêng có VPS Hosting là không có một coupon giảm giá nào cả. Nhiều bạn có nói với mình về vấn đề này, mình đã liên hệ trực tiếp với StableHost và được cấp coupon giảm giá lên đến 40% laugh.

Coupon này có thể nói là dành riêng cho site Chia Sẻ Coupon và chưa ở đâu có cả. Nếu bạn tìm được trên những trang khác thì chắc chắn là copy từ bài này ra mà thôi : ))

Bạn có thể dùng coupon giảm giá 40% này cho tất cả các gói VPS Hosting của StableHost khi đăng ký lần đầu, với thời gian bất kỳ 3, 6, 12 tháng đều được cả. Mà coupon tốt thế này thì bạn nên đăng ký từ 12 tháng trở lên.

coupon vps hosting stablehost

Nếu bạn chưa biết về StableHost thì có thể đọc bài viết đánh giá chất lượng hosting StableHost chi tiết cùng với những comment khác bên dưới. Mình cam đoan dịch vụ hosting ở đây rất tốt wink

Bạn hãy nhấn vào nút bên dưới để lấy coupon và vào trang khuyến mại:

Nếu trong quá trình sử dụng dịch vụ ở đây, có bất cứ vấn đề gì nếu không giải quyết qua Ticket được các bạn có thể liên hệ với mình để được hỗ trợ thêm nhé. Mình có thể liên hệ được với Senior Administrator của StableHost.

Chúc bạn chọn được hosting ưng ý.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *