Coupon đặc biệt từ StableHost dành cho thành viên Canh Mua

Nhận thấy sự tiềm năng của thị trường Việt Nam, StableHost đã liên hệ dành tặng riêng cho các thành viên của Canh Mua một coupon ưu đãi đặc biệt.

Nhà cung cấp hosting hàng đầu thế giới không chỉ lựa chọn tiếng Việt là một trong 3 ngôn ngữ hỗ trợ chính trên website với tên miền .VN. Cuối tuần vừa rồi, StableHost còn liên hệ với mình, tạo một coupon đặc biệt cho thành viên Canh Mua.

Khi đăng ký mới web hosting tại StableHost, chỉ cần sử dụng coupon CANHME-50, bạn sẽ nhận được khuyến mại giảm 50% trọn đời.

Không giống như coupon 50% trọn đời mà Canh Mua đã chia sẻ từ trước, coupon này ngoài gói STARTERPRO, các bạn còn sử dụng được với cả gói PLATINUM cao cấp nhất luôn. Đây là mức giá giảm cao nhất mà Canh Mua ghi nhận được với plan đặc biệt này.

Truy cập vào StableHost và đăng ký ngay.

Đặc biệt, coupon sẽ áp dụng giảm giá với bất kỳ kỳ hạn nào bạn muốn đăng ký: 01 tháng, 03 tháng, 06 tháng… hay 03 năm. Tuy nhiên, mình khuyến khích các bạn nên đăng ký thời hạn dài để tiết kiệm được nhiều nhất. Giá chỉ còn từ 1.75$/tháng mà thôi.

Lưu ý:

  • Giới hạn mỗi khách hàng sử dụng coupon một lần duy nhất.
  • Chỉ áp dụng cho đăng ký gói hosting mới.
  • Thanh toán được với tài khoản PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
Chương trình tặng MIỄN PHÍ 01 tên miền .COM, .NET, .ORG, .BIZ hoặc .INFO kèm theo gói Pro và Platinum web hosting vẫn còn hiệu lực. Nếu đăng ký hai gói này, bạn nhớ lựa thêm domain nha.

Nói đến StableHost thì có lẽ mình không cần giới thiệu nhiều vì đã quá nổi tiếng trên Canh Mua rồi. Chất lượng ổn định, support nhiệt tình. Duy chỉ có một vấn đề là hiện tại location Singapore vẫn chưa đi vào hoạt động trở lại nên nếu đăng ký thì lựa chọn location Phoenix để có tốc độ về Việt Nam tốt nhất nhé.

Mình có liên hệ hỏi thì họ bảo chắc chắn sẽ có Singapore, chỉ là cần thêm thời gian để chuẩn bị cho tốt mà thôi. Anh em cứ yên tâm.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *