Chứng chỉ số SSL chỉ còn từ 166k/năm tại HOSTVN

Sử dụng chứng chỉ số SSL đang dần trở thành yêu cầu bắt buộc đối với mọi website. Nếu bạn đang cân nhắc tìm nhà cung cấp giá rẻ & hỗ trợ tốt để đăng ký, hãy tham khảo deal mới này của HOSTVN.

Bắt đầu từ tháng 7/2018, với sự ra mắt của phiên bản Google Chrome 68, tất cả các trang web sử dụng giao thức HTTP sẽ được đánh dấu là “không an toàn” trên thanh địa chỉ của trình duyệt. Từ giờ tới lúc đó, bạn chỉ còn hơn 3 tháng để lên kế hoạch sử dụng chứng chỉ SSL mà thôi.

Hiện tại, HOSTVN đang có chương trình ưu đãi giảm giá cho các khách hàng đăng ký chứng chỉ số Comodo PositiveSSL, chỉ còn từ 166k/năm. Tính ra mỗi ngày bạn chỉ cần chi 455đ mà thôi.

Để nhận được ưu đãi, bạn chỉ cần nhập mã giảm giá bên dưới khi đăng ký là được.

Nhấn vào nút dưới đây để lấy mã giảm giá

Chứng chỉ số SSL chỉ từ 166k/năm

Nếu vẫn chưa yên tâm về dịch vụ, HOSTVN có chính sách tạo điều kiện cho khách hàng dùng thử MIỄN PHÍ tới 90 ngày trước khi đăng ký chính thức. Tuy nhiên, mình không rõ chương trình khuyến mại sẽ kéo dài tới khi nào nên nếu cần thì bạn hãy tranh thủ đăng ký ngay nhé!

Truy cập vào HOSTVN tại đây.

Nếu mới tập tành làm website, không phải dùng cho công ty, tổ chức, bạn có thể sử dụng SSL miễn phí từ Let’s Encrypt để tiết kiệm chi phí. Với VPS/Server có thể tham khảo Dịch vụ Cài đặt SSL để được tư vấn tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *