Chúc mừng sinh nhật Linode 16 tuổi

Hôm nay kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 của Linode, như thường lệ, hãng sẽ tung ra một vài chương trình khuyến mại hoặc điều chỉnh dịch vụ server.

Phải nói là chương trình khuyến mại nhân dịp sinh nhật 16 tuổi lần này của Linode không được hoành tráng hấp dẫn lắm. Lần này Linode giảm giá NodeBalancer từ 20$ xuống còn 10$/tháng và tăng dung lượng gấp đôi dịch vụ Dedicated Server.

NodeBalancer là dịch vụ cân bằng tải tự động điều phối truy cập đến các server backend trên Linode, giúp website hoặc hệ thống có thể chịu tải tốt hơn. Thông tin chi tiết dịch vụ này có thể tham khảo tại đây.

Với Dedicated Plan, chúng ta sẽ được tăng gấp đôi dung lượng lưu trữ, trong khi giá giữ nguyên.

Khách hàng mới sẽ được cấp ổ cứng với dung lượng mới, còn khách hàng cũ thì phải thao tác thủ công bằng cách resize disk.

Server Dedicated hướng đến đối tượng khách hàng cần nhiều tài nguyên phần cứng, ví dụ sử dụng 100% CPU liên tục 24/7 chẳng hạn.

Cả 2 dịch vụ trong lần thay đổi này đều chỉ có một số ít khách hàng sử dụng mà thôi, không phải dạng dịch vụ phổ biến như Standard Plan.

Linode cũng thông báo thêm trong thời gian tới sẽ bổ sung dịch vụ GPU instance sử dụng kiến trúc GPU mới nhất của NVIDIA (đang pilot); mở datacenter thứ 10 tại Mumbai, India và chạy dịch vụ Object Storage. Chúng ta hãy cùng đón chờ nha.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *