laugh

Chúc mừng năm mới 2013

Năm 2012 chỉ còn chưa đầy 2 tiếng nữa là kết thúc để bước sang năm mới 2013. Với mình, năm 2012 là một năm thực sự đáng nhớ với sự ra đời của blog Chia Sẻ Coupon vào những ngày đầu tháng 4. Tính đến giờ, blog này đã hoạt động được gần 8 tháng, một con số cũng không phải là dài nhưng cũng đủ để đem lại một số thành công cho mình.

Với mình việc viết lách là 2 từ xa xỉ, bởi ngày xưa chỉ thích học Toán nên bỏ bê môn Văn. Tuy nhiên, với blog Chia Sẻ Coupon thì khác, mình đã có rất nhiều động lực, đam mê và nhiệt huyết để có được những bài viết đều đặn hàng ngày (tuy nhiều bài chỉ có vài dòng thôi nhưng mình đã có gắng rất nhiều rồi đấy laugh). Một nguyên nhân lớn đó là do sự ủng hộ nhiệt tình của bạn đọc thông qua những comment đóng góp chia sẻ. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Happy New Year 2013
27cdb6e-ae6d-11cf-96b8-444553540000″ codebase=”http://download.macromedia.com/pub/shockwave/cabs/flash/swflash.cab#version=6,0,40,0″>

Năm 2012 Chia Sẻ Coupon đã đạt được những gì?

Tính đến thời điểm này, Chia Sẻ Coupon có đúng 200 bài viết với 747 comments đóng góp. Đó quả thật là một thành công rất lớn của 1 blog còn non trẻ. Đối với mình, comment đóng vai trò rất quan trọng. Khi đăng 1 coupon, dù đã cố gắng hết sức nhưng mình cũng không thể nào đảm bảo coupon đó working 100% với các bạn. Do đó, mỗi comment phản hồi, dù bạn có sử dụng được coupon hay không, chính là sự giúp đỡ cho những người đến sau biết mà sử dụng. Mình hi vọng năm sau sẽ nhận được nhiều comment góp ý hơn gấp nhiều lần năm nay wink.

Năm 2013 Chia Sẻ Coupon sẽ có gì mới?

Tất nhiên, năm mới sẽ có nhiều điểm mới với blog Chia Sẻ Coupon. Mình sẽ post nhiều coupon đa dạng để đáp ứng được hầu hết nhu cầu mua sắm của các bạn. Cùng với đó sẽ là một loạt những bài viết hướng dẫn đăng ký domain/hosting do mình trực tiếp đăng ký và share lại cho các bạn để đảm bảo ai làm theo cũng đều thành công. Có thể sẽ có thêm những bài viết hướng dẫn SEO, thủ thuật WordPress cho những bạn mới bắt đầu (cái này mình vẫn đang cân nhắc).

Và còn nhiều điều bất ngờ nữa sẽ đến trong năm tới. Hi vọng mình và Chia Sẻ Coupon sẽ luôn được các bạn ủng hộ nhiệt tình bằng việc giới thiệu website hoặc để lại comment mỗi khi đọc xong 1 bài viết. Đó chính là nguồn động lực rất lớn dành cho mình!

Cuối cùng, chúc tất cả các bạn bước sang năm mới với sức khỏe dồi dào, niềm vui bất tận và thành công bất ngờ laugh.

Happy New Year 2013!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *