laugh

[Chia sẻ] Nhận $100 Credits từ Limestone Networks

Mình có được bạn Hieu H chia sẻ cách để nhận được $100 Free credit từ Limestone Networks sau khi đã đăng ký thành công. Mời các bạn cùng theo dõi và thử xem sao.

Những gì cần có là 1 thẻ Visa, em dùng của VCB, và thông tin cá nhân thật.

Sau đó vào đây: https://www.limestonenetworks.com/cloud/register.html Đăng kí tài khoản, lưu ý là phải cung cấp thông tin thật, kể cả địa chỉ lẫn số điện thoại vì có thể sau này sẽ dùng để verify tài khoản, cuối cùng là ghi thông tin thẻ. Sau đó sẽ bị trừ tiền 2 lần, em bị trừ lần đầu là 00.1 USD, lần thứ 2 là 00.46 USD. Nhớ lưu lại tin nhắn báo trừ tiền từ ngân hàng để sau này dùng.

Tiếp theo, vào tạo 1 ticket nói là thành viên của LEB, thấy thông tin trên LEB là được tặng $100 credits khi đăng kí tài khoản, và muốn sử dụng thử dịch vụ ở đây. Sau đó chủ động hỏi họ các bước để verify tài khoản để tạo lòng tin với họ laugh Sau khi gửi ticket thì ra trang chủ, liên hệ livechat, nhờ check ticket. Sau đó, họ sẽ reply như sau:

Làm theo yêu cầu, sử dụng 2 tin nhắn trừ tiền từ ngân hàng trước đó để verify bước này. Rất dễ, chỉ cần nhập số tiền bị trừ vào 2 ô tương ứng là verify được ngay. Ví dụ: bị trừ 00.1 và 00.46 thì ô ở trên điền 00.1, ô dưới điền 00.46 vậy là xong.

Verify thẻ và nguồn tiền xong thì họ kêu đợi để manually verify, cái này tùy vào người review. Của em thì tới bước này là xong rồi. Họ apply luôn $100 vào tài khoản mà ko cần phải gửi document gì cả.

Chưa đầy 12 tiếng họ đã review và apply credit cho em, văn em dở nên viết hơi lủng củng, dài dòng nhưng thật ra làm nhanh lắm laugh Họ sẽ rất dễ và làm nhanh chóng nếu mình thành thật, nên em mong nếu anh share lên Canhme.com, thì nhớ nhắc nhở mọi người thành thật với họ, đừng tham reg nhiều acc làm gì, với $100 đó mình sẽ có ngay 1 VPS Cloud, 1 GB RAM, 1 Core, 40GB SSD xài tận 13 tháng.

Nguyên văn là như vậy.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *