cung hop tac

Chia Sẻ Coupon nhận đăng ký hộ domain giá rẻ tại GoDaddy

Như các bạn đã biết, hiện giờ GoDaddy đang hạn chế rất nhiều coupon giảm giá đăng ký domain với VN và các nước khác (ngoại trừ US và Canada). Tất cả các coupon mình post đều cố gắng kiểm tra cẩn thận hết mức để đảm bảo working. Thậm chí mình còn bỏ tiền ra mua domain để chắc chắn là mua được rồi mới post bài. Tuy nhiên, ý tưởng và money có hạn nên mình muốn lập topic này để kêu gọi mọi người cùng giúp sức.

Vậy giúp thế nào nhỉ?

Đơn giản thôi, mình sẽ nhận đăng ký domain cho các bạn có nhu cầu. Qua đó mình sẽ trực tiếp tìm kiếm và check xem coupon nào còn đang hoạt động và thực hiện mua domain. Sau khi mua xong, ngay lập tức mình sẽ push qua account GoDaddy của các bạn. Tất nhiên, toàn bộ chi phí sẽ do các bạn bỏ ra, mình bỏ công đăng ký dùm và KHÔNG lấy thêm bất cứ đồng nào cả.

cung hop tac

Như vậy, cả 3 sẽ cùng có lợi, bạn đăng ký được domain với giá rẻ nhất, mình có thể biết được coupon nào đang hoạt động, cộng đồng mạng sẽ có được coupon mới cập nhật đều đặn. Nói chung là win-win-win wink

OK đã hiểu, vậy qui trình ra sao?

 1. Bạn check lại bảng bên dưới để biết được mình đang cần domain loại nào.
 2. Bạn để lại tên miền muốn đăng ký bằng cách comment bài viết này kèm theo số tiền có thể bỏ ra để mua domain (thường <= 5$) cùng với phương pháp bạn sẽ dùng để chuyển tiền.
 3. Khi có coupon mới đảm bảo tiêu chí số 2, mình sẽ tiến hành mua và ưu tiên để đăng ký tên miền giá rẻ nhất (có thể là 1.49$, 1.99$, 2.95$, 3.99$, 4.95$, 5.99$; tất nhiên coupon giá rẻ sẽ hiếm hơn những coupon khác)
 4. Nếu mua không thành công thì mình sẽ đợi coupon khác để check. Nếu mua thành công thì sang bước 5.
 5. Mình forward email chúc mừng của GoDaddy cho bạn, bạn pay tiền qua cho mình (bằng ATM, Paypal, Ngân Lượng, thẻ cào điện thoại Viettel).
 6. Sau khi nhận được tiền, mình sẽ tiến hành push ngay domain cho bạn.
 7. Cuối cùng là viết bài mới trên Chia Sẻ Coupon smile

Toàn bộ qui trình sẽ như vậy, có một số lưu ý như sau:

 • Thông tin domain của bạn sẽ được giữ bí mật tuyệt đối, chỉ có mình và bạn biết. Chỉ khi nào đăng ký thành công mình mới public comment.
 • Mình có tài khoản của các ngân hàng: VIB, Đông Á, VCB, TienPhongBank.
 • Qui trình trên áp dụng cho đăng ký domain, transfer hoặc gia hạn cũng sẽ tương tự.
 • Khi để lại comment bạn nhớ ghi rõ thông tin yêu cầu để mình tiện đăng ký domain và liên lạc lại.
 • Tất cả dựa vào sự tin tưởng nhau là chính, nếu các bạn tin thì cùng bắt tay hợp tác, nếu không thì đành phải đợi đến khi nào có niềm tin.
[alert-note]Hiện tại mình không nhận đăng ký hộ domain nữa nhé.[/alert-note]

Ý tưởng khá hay phải không, hi vọng sẽ nhận được góp ý thêm từ các bạn và sẽ có nhiều người cùng hợp tác.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *