StableHost Logo

Black Friday – StableHost đang giảm giá 75% trọn đời

StableHost vừa hé lộ thông tin chương trình khuyến mãi Black Friday, bắt đầu lúc 22h đêm nay (đang bắt đầu), tuy nhiên chỉ dành cho 1.000 đơn hàng đầu tiên mà thôi.

StableHost Logo

Đối với tài khoản mới, StableHost dành ưu đãi cực khủng với coupon giảm giá 75% trọn đời các gói Shared Hosting (STARTER và PRO); giảm giá 40% trọn đời các gói Enterprise / Reseller / VPS Hosting.

Đây là mức giảm giá lớn nhất của StableHost, đợt trước có giảm 75% nhưng không phải là trọn đời thế này.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon giảm giá và sẵn sàng đăng ký ngay:

BF2015-1 – Giảm giá 75% trọn đời các gói Shared Hosting
BF2015-2 – Giảm giá 40% trọn đời các gói Enterprise / Reseller / VPS Hosting. Nếu đăng ký gói Enterprise bạn nên dùng coupon giảm 50% trọn đời sẽ tiết kiệm hơn 10%.

***Lưu ý bạn không được upgrade hoặc downgrade các gói khuyến mãi Black Friday này nên hãy cân nhắc kĩ trước khi đăng ký!

  • Khuyến mãi chỉ dành cho tài khoản mới, mua hosting với thời gian 1 năm trở lên. Tài khoản cũ đừng cố đăng ký kẻo lại bị refund.
  • Mỗi tài khoản chỉ dùng được coupon một lần duy nhất.

Đối với tài khoản cũ, StableHost cũng ưu đãi tặng thêm 30% số tiền nạp vào tài khoản trong thời gian từ nay cho đến hết 30/11/2015. Ví dụ, khi bạn nạp 100$, hệ thống sẽ tự động cộng thêm 30$ cho bạn và thành tổng cộng 130$.

Để nạp tiền vào tài khoản, bạn hãy login vào tài khoản StableHost, click Billing và Add Funds.

Đợt này StableHost khuyến mãi quá khủng, các bạn hãy chuẩn bị sẵn sàng tiền và chờ đến 22h đêm nay để order nhé. Chương trình sẽ kết thúc sớm thôi.

Update: chương trình đã kết thúc. Nếu mua hosting các bạn hãy sử dụng coupon giảm giá 50% trọn đời.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *