Ramnode logo

Black Friday – Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS

Ramnode, một trong số những nhà cung cấp VPS lớn và uy tín trên thế giới vừa tung ra coupon giảm giá mùa lễ năm nay. Giảm giá lên tới 25% VPS trọn đời nhé.

Ramnode logo

VPS ở Ramnode tuy OpenVZ nhưng sử dụng rất sướng, không như những nhà cung cấp OpenVZ khác. Nếu bạn dùng VPS, hãy nên thử nghiệm chất lượng dịch vụ ở Ramnode nhé.

Hiện mình đang sử dụng rất nhiều VPS ở Ramnode, lưu trữ thì dùng OpenVZ SSD-Cached, giá bá đạo nhất luôn. KVM của Ramnode cũng cài được Windows luôn nhé, rất dễ không cần thao tác nhiều như của Vultr.

Nhấn nút bên dưới để nhận coupon code

Ramnode giảm giá 25% trọn đời VPS

Thanh toán được bằng PayPal hoặc thẻ Visa/Master. Nên dùng PayPal để thanh toán đỡ phải verify nhiều.

Coupon áp dụng khi đăng ký mới hoặc nâng cấp VPS. Đợt này khuyến mãi ngon thế này mình sẽ nâng cấp một loạt laugh

Hiện tại đang có 5 datacenter ở New York City, Los Angeles, Atlanta, Seattle và The Netherlands để các bạn lựa chọn. Khi đăng ký nên chọn location Los Angeles hoặc Seattle sẽ có tốc độ về Việt Nam nhanh nhất.

Tham khảo thêm các gói VPS và đăng ký ngay tại đây. Tham khảo các bài viết hướng dẫn cài đặt, quản trị VPS trên blog Học VPS.

Lần đầu tiên đăng ký có thể bị Pending hoặc bị từ chối. Các bạn hãy tạo ticket cho support nhờ họ manual approve cho nhé. Nên dùng PayPal đỡ bị verify tốn thời gian

Update: chương trình đã kết thúc, nếu muốn đăng ký các bạn hãy sử dụng coupon giảm giá 10% trọn đời ở Ramnode.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *