[Black Friday] OVH chơi lớn trong 24h, giảm giá tới 50% trọn đời VPS & Dedicated

Không kéo dài nhiều ngày và khuyến mại nhiều loại dịch vụ như những năm trước nữa, năm nay OVH chỉ tập trung vào dịch vụ cốt lõi VPS và Dedicated mà thôi.

Chương trình Black Friday năm nay của OVH chỉ diễn ra trong vòng 24 giờ đồng hồ mà thôi. Tại thời điểm đăng bài này thì chỉ còn hơn 20 giờ nữa.

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

VPS & Dedicated ở đây dùng rất tốt, giá hợp lý nên được thành viên Canh Mua lựa chọn sử dụng rất nhiều. Chỉ có mỗi vấn đề là support xử lý yêu cầu hơi chậm.

Khuyến mại ở các website hệ thống của OVH đều tương tự nhau, tuy nhiên mức giảm thì có khác. Theo như mình nhận thấy, OVH đang giảm giá sâu hơn khi order từ link location ASIA, có vẻ họ đang ưu tiên khách hàng khu vực này. Ví dụ 2 link bên dưới:

Cùng gói SSD VPS 2 thì link ASIA có giá $4.00, còn lại là $5.50. Tuy nhiên, dịch vụ SSD VPS sẽ không có location mới Singapore, vốn được rất nhiều bạn mong chờ trong đợt khuyến mại này. Chỉ có gói Dedicated Servers | SP-32-S, đang sale 50% chỉ còn $ 35.99 cho tháng đầu tiên là có location Singapore mà thôi.

Nói chung, Black Friday năm nay OVH không có location Singapore cho dòng SSD VPS là kém vui rồi. Chỉ có anh em nào dùng VPS phục vụ khách hàng quốc tế, hoặc không quan tâm đến location thì là ngon.

Black Friday đã tới, bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *