[Black Friday] iNET giảm giá tới 70% Hosting/VPS, Tên miền .COM/.NET đồng giá 109k

Ngày khuyến mại lớn nhất trong năm – Black Friday đã tới, iNET ưu đãi giảm tới 70% cho toàn bộ dịch vụ, bao gồm cả: Tên miền, Hosting, VPS và Email.

Trong dịp Black Friday năm nay, khi đăng ký dịch vụ Hosting, Cloud VPS hay Email tại iNET, bạn sẽ giảm ngay 70%. Giá hosting ở nhà cung cấp này sẽ chỉ bắt đầu với 14,700đ/tháng mà thôi. Không cần phải sử dụng bất kỳ coupon nào, chỉ cần truy cập vào iNET, lựa chọn gọi dịch vụ bạn mong muốn, một bước tới checkout luôn là đã thấy được ưu đãi rồi.

Riêng với Tên miền, duy nhất hôm nay, 23/11/2018, tên miền .COM và .NET sẽ đồng giá chỉ 109k/năm mà thôi. Đăng ký thoải mái luôn, không giới hạn số lượng. Ngoài ra, tên miền .VN cũng được giảm 50% phí dịch vụ nữa.

Tới iNET và nhận ưu đãi ngay tại đây.

***Giá trên chưa bao gồm 10% VAT.

Mình thấy bên iNET có thông báo sẽ giới hạn số lượng khuyến mại khủng chỉ 111 khách. Nếu không thấy được tự động giảm giá, hãy cứ thử liên hệ support xem sao nhé.

Black Friday tới rồi, các bạn nhớ ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

Chúc các bạn một ngày mua sắm thành công!

Update: Chương trình khuyến mại đã kết thúc.

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *