[Black Friday] Hostinger giảm tới 90% Web Hosting, Free Tên miền

Hostinger, nhà cung cấp dịch vụ hosting và tên miền lâu đời cũng đang chạy chương trình khuyến mại cực HOT dịp Black Friday năm nay, giảm tới 90% luôn.

Từ giờ cho tới cuối tuần, bạn có thể đăng ký dùng thử dịch vụ web hosting ở đây với giá rẻ không ngờ, chỉ từ 0.8$/tháng mà thôi. Mức giảm tới 90% áp dụng cho các gói Single Shared Hosting.

Riêng các gói Premium và Business Shared Hosting sẽ nhận được mức giảm ít hơn chút, lần lượt là 82% và 78%. Tuy nhiên, khi đăng ký với kỳ hạn từ 12 tháng trở lên, bạn sẽ nhận được một tên miền hoàn toàn MIỄN PHÍ.

Tham khảo thêm thông tin và đăng ký tại đây.

  • Mức giảm 90% áp dụng cho gói hosting kỳ hạn 4 năm.
  • Thanh toán sử dụng được PayPal hoặc thẻ Visa/Master.
  • Giá ưu đãi áp dụng tới 14h59 ngày 24/11/2018 theo giờ Việt Nam.
Update: Chương trình khuyến mại sẽ kéo dài tới 14h59 ngày 27/11/2018 theo giờ Việt Nam

Hostinger trước đây là dịch vụ hosting miễn phí rất nổi tiếng, gần đây đã cung cấp dịch vụ hosting trả phí với khá nhiều ưu đãi để khuyến khích khách hàng sử dụng. Nhà cung cấp này có trung tâm dữ liệu tại Singapore, cho tốc độ truy cập về Việt Nam rất nhanh.

Mình chưa trực tiếp sử dụng thử dịch vụ ở đây, không rõ chất lượng thực tế ra sao. Tuy nhiên, trong thời gian 30 ngày, nếu bạn không 100% hài lòng với dịch vụ của Hostinger sẽ được hoàn phí ngay nên có thể yên tâm đăng ký dùng thử nha.

Ưu đãi cho Black Friday đã được các nhà cung cấp tung ra, các bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé.

Chúc các bạn thành công!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *