[Black Friday] DreamHost giảm giá gói Unlimited Hosting chỉ còn 4.95$/tháng, Free Domain

Nếu bạn cần một gói hosting chất lượng cao cho website WordPress thì DreamHost chính là địa chỉ cần tới trong dịp Black Friday năm nay.

Chỉ trong 24h tính từ chiều nay, gói Unlimited Shared Hosting (không giới hạn dung lượng, băng thông, add-on domain và email address) của DreamHost giá sẽ chỉ còn 4.95$/tháng mà thôi. Áp dụng cho cả đăng ký 1 hoặc 3 năm.

Khi đăng ký, bạn cũng sẽ được tặng kèm MIỄN PHÍ một tên miền .COM/.NET/.ORG/.CLUB hoặc .INFO để sử dụng luôn nữa.

Tới trang đăng ký ngay tại đây.

Không cần phải add coupon thủ công, khi lựa chọn gói này hệ thống sẽ tự động có mã giảm giá riêng dịp Black Friday cho bạn. Giá ưu đãi sẽ có hiệu lực tới 14h59 ngày 28/11/2018 theo giờ Việt Nam.

Bạn có thể thấy giá hosting ở đây cao hơn hẳn mặt bằng chung. Tuy nhiên, đắt sắt ra miếng nhé. Mình đã từng sử dụng hosting ở đây, chịu tải rất trâu bò, uptime cực kì cao, gần như rất hiếm khi mình thấy hosting có vấn đề không truy cập được. Đặc biệt, DreamHost hỗ trợ rất tốt cho các website WordPress, được recommend chính thức trên WordPress.org luôn.

Nếu cần thì DreamHost cũng offer tên miền .IO chỉ 22.95$ trong dịp này – rẻ nhất trên thị trường luôn, mời bạn tham khảo thêm.

Còn rất nhiều chương trình khuyến mại Black Friday khác vô cùng hấp dẫn. Bạn nhớ thường xuyên ghé Canh Mua và chuyên trang tổng hợp các Khuyến mại HOT Black Friday & Cyber Monday 2018 để cập nhật thông tin kịp thời nhé!

About the Author: CanhMua

You May Also Like

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *